Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm giá rẻ

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM BẢNG TÍNH EXCEL TẬN NƠI Ở HCM

Gọi ngay hotline: 1900636343

UY TÍN - CHUYÊN NGHIÊP - NHANH CHÓNG

Có Mặt Trong vòng 30-45 Phút

Xuất hóa đơn VAT

Dịch Vụ Cài Đặt Tận Nơi, Tại Nhà

Bảo Bành Tại Nhà, Tận Nơi Chu Đáo

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Microsoft Excel Tại Nhà ở TPHCM

Giới thiệu về phần mềm bảng tính Excel

Sức mạnh của Excel còn được các lập trình viên tích hợp vào các công cụ phân tích và tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt có thể kể đến là các công cụ liên quan đến Facebook. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Facebook cũng như là quảng cáo trên Facebook thì việc lọc ra danh sách dựa theo các tiêu chí và xuất ra file Excel được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ dừng lại ở đấy Excel còn được nhiều lập trình viên đánh giá là một công cụ tuyệt vời nhất. Cái mà toàn bộ những tính năng của nó không biết khi nào mới có thể tận dụng hết được. Và với mọi phần mềm khác khi xuất ra bất kỳ file để đánh giá thì Excel chính là lựa chọn hàng đầu bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel. Cũng như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng.

Các tính năng khi cài đặt phần mềm bảng tính Excel tại nhà

Tạo biểu đồ dễ dàng hơn: Tính năng tạo biểu đồ (Chart) được cải tiến ở Excel 2013, giúp người dùng tinh chỉnh lại giao diện và các thành phần trên biểu đồ dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn tạo biểu đồ thông qua biểu tượng của tính năng Quick Analysis hay vào menu INSERT như những phiên bản Excel trước đây. Biểu đồ sau khi tạo có thêm các biểu tượng ở mép phải để bạn thiết lập lại theo đúng nhu cầu, gồm: (thêm, bớt các thành phần trên biểu đồ), (đổi giao diện), (lọc, chỉnh sửa lại dữ liệu trên biểu đồ).

Nếu biểu đồ có nhiều giá trị rất khó xem, bạn nhấn vào biểu tượng, rê chuột vào từng mục giá trị muốn xem. Ngay lập tức, những giá trị khác sẽ biến mất nên bạn sẽ theo dõi được biểu đồ dễ dàng hơn.

Bạn nhấn vào biểu tượng chọn kiểu giao diện mới cho biểu đồ, rồi chuyển sang thẻ COLOR để chọn tông màu cho giao diện.

Những bạn đã quen với việc chỉnh sửa biểu đồ thông qua thanh Ribbon vẫn có thể thực hiện theo cách này thông qua hai thẻ DESIGN và FORMAT thuộc nhóm CHART TOOLS trên thanh Ribbon.

Lưu dữ liệu lên SkyDrive: Để lưu các tập tin Excel đã tạo lên ổ đĩa SkyDrive, bạn vào menu FILE Account, nhấn Sign In Personal để đăng nhập vào tài khoản SkyDrive của mình. Khi muốn lưu bảng tính lên SkyDrive, bạn vào menu File Share nhấn nút Save To Cloud. Kế đến, bạn nhấn Browse để tìm thư mục chứa bảng tính trên SkyDrive.

Khi upload thành công, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ truy cập bảng tính tại dòng phía dưới tên bảng tính. Trường Share gồm các tùy chọn chia sẻ tài liệu, gồm Invite People (mời người khác vào xem, chỉnh sửa tài liệu), Get a Link (lấy hai đường dẫn truy cập tài liệu ứng với hai quyền được xem và chỉnh sửa), Post to Social Networks (chia sẻ tài liệu lên Facebook), Email (chia sẻ qua email).

Phân tích dữ liệu “siêu” nhanh: Quick Analysis là một tính năng mới rất hữu ích của Excel 2013, hỗ trợ phân tích và thực hiện nhanh một vài tác vụ đối với vùng dữ liệu được chọn. Đầu tiên, bạn dùng chuột khoanh vùng dữ liệu cần phân tích nhấn vào biểu tượng hiện ra ở góc phải. Hộp thoại mở ra gồm các thẻ thực hiện các tác vụ đối với vùng dữ liệu đã chọn, gồm: FORMATTING (định dạng lại những ô dữ liệu thỏa một điều kiện nào đó), CHARTS (tạo biểu đồ), TOTALS (các phép tính cơ bản như tính tổng, tính trung bình, tỷ lệ phần trăm,…), TABLES (tạo Pivot Table), SPARKLINES (tạo biểu đồ “mini”).

Thẻ FORMATTING gồm các mục để tô màu, định dạng lại các ô dữ liệu cho dễ xem hơn. Bạn rê chuột vào từng mục sẽ thấy công dụng của nó. Chẳng hạn, mục Icon Set giúp hiển thị thêm mũi tên vào các ô dữ liệu dạng số cho biết giá trị trong ô tăng hay giảm so với giá trị trung bình trên toàn vùng chọn. Mục Color Scale tô màu cho những ô giá trị bằng nhau để bạn dễ theo dõi. Nếu muốn bỏ các định dạng đã áp dụng, bạn chọn mục Clear Format.

Thẻ CHARTS giúp bạn tạo nhanh biểu đồ từ vùng dữ liệu đã chọn. Nét hay là bạn chỉ cần rê chuột vào từng loại biểu đồ trong danh sách để xem trước kết quả khi tạo xong. Bạn nhấn More Charts nếu muốn chọn một loại biểu đồ không có trong danh sách.

Thẻ TOTALS gồm các phép tính cơ bản có cách sử dụng rất trực quan, bạn không cần phải gõ lệnh tính như trước rất mất thời gian. Các phép tính có trong thẻ TOTALS gồm: Sum (tính tổng), Average (tính trung bình), Count (đếm số phần tử), Running Sum (tính tổng và cộng dồn qua từng ô),… Bạn chỉ việc rê chuột vào từng phép tính để xem kết quả hiển thị ra trên bảng tính.

Tự động điền dữ liệu: Flash Fill là tính năng mới “cáu” nơi Excel 2013 có công dụng tiên đoán dữ liệu thông minh để tự động điền dữ liệu vào các ô trống trên bảng tính. Một ứng dụng của Flash Fill là chia tách dữ liệu trong một cột làm hai cột. Ví dụ, trên bảng tính chứa danh sách nhân viên có một cột hiển thị tên nhân viên ở dạng đầy đủ họ và tên. Bây giờ, bạn muốn tách họ và tên ra làm hai cột, một cột chứa họ, một cột chứa tên. Tính năng Flash Fill sẽ giúp bạn thực hiện điều này chỉ với một cú nhấp chuột. Điều kiện để sử dụng Flash Fill là các cột dữ liệu phải nằm ngang hàng với nhau.

Đầu tiên, bạn tạo sẵn hai cột mới (một cột Họ và một cột Tên) nằm cạnh cột Họ và tên đã có sẵn. Bạn gõ họ của nhân viên đầu tiên vào cột Họ, nhấn chuột vào ô Họ của nhân viên tiếp theo, rồi vào thẻ DATA chọn nút Flash Fill. Ngay lập tức, chương trình sẽ tự động điền vào ô Họ của những nhân viên còn lại trong danh sách. Tính năng Flash Fill dựa vào dữ liệu của ô Họ đầu tiên để điền cho những ô còn lại. Do vậy, nếu muốn lấy ra cả họ và tên lót, bạn điền cấu trúc họ và tên lót của nhân viên đầu tiên vào cột Họ rồi nhấn nút Flash Fill.

Ngoài ra, không cần nhấn nút Flash Fill, bạn chỉ việc gõ ra vài họ của những nhân viên đầu tiên, Excel sẽ tự động nhận biết và hiện ra danh sách những họ của các nhân viên tiếp theo với chữ mờ hơn. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn phím Enter để tự động điền dữ liệu vào ô trống.

Các phiên bản cài đặt phần mềm bảng tính Excel tại nhà chuyên nghiệp

Microsoft Excel | Microsoft Excel 2000 | Microsoft Excel 2003 | Microsoft Excel 2007 | Microsoft Excel 2010 | Microsoft Excel 2013 | Microsoft Excel 2016

Công ty chuyên cài đặt phần mềm bảng tính Excel tận nơi giá rẻ

Đơn vị nhận cài đặt phần mềm bảng tính Excel tại nhà ở TPHCM, Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt chuyên nhận cài đặt phần mềm tại nhà chuyên nghiệp. Để sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm bảng tính Excel tại nhà giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để trung tâm cài đặt phần mềm bảng tính Excel tận nơi lên lịch cài đặt phần mềm cho bạn sớm nhất.

Các Quận nhận cài đặt phần mềm bảng tính Excel tận nơi giá tốt

Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Thủ Đức , Quận 8 , Quận 11 , Quận 12 , Huyện Cần Giờ , Quận Tân Bình , ​​​​​​​Huyện Bình Chánh , ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Quận Tân Phú , Huyện Củ Chi , ​​​​​​​Quận 1 , ​​​​​​​​​​​​​​Quận Phú Nhuận , ​​​​​​​​​​​​​​Quận 6 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận Bình Tân , Quận 9 , Quận 10 , ​​​​​​​Quận 7 , ​​​​​​​Huyện Hóc Môn , Huyện Nhà Bè

Tag: tận nơitận nhàtại nhàtại nơigiá rẻchuyên nghiêpuy tínnhanh chónggiá tốtgiá ưu đãicông tyđơn vịtrung tâmcửa hàngtriển khaicài đặtthi côngphần mềmbảo hành phần mềmdịch vụ cài đặt phần mềmcông ty cài đặt phần mềmđơn vị cài đặt phần mềmtrung tâm cài đặt phần mềmcài đặt phần mềm bảng tínhcài đặt phần mềm bảng tính excelcài đặt phần mềm excelcài đặt phần mềm microsoft excelcài đặt phần mềm văn phòngcài đặt phần mềm văn phòng excelcài đặt phần mềm văn phòng microsoft excelcài đặt phần mềm kế toán excelcài đặt phần mềm tính toán excel,...

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Microsoft Excel Tại Nhà ở TPHCM - 5.0 out of 5 based on 1 review

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

DO BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC


Số Điện Thoại Sửa Máy Tính Tận nơi

Quyết định V/v Xuất Hóa Đơn Điện Tử Của Cơ Quan Thuế Với Trường Thịnh Group Co.,LTD Click >>

nap muc may in tan noi hcm

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >4 năm)

Trụ sở: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp | CN: 17 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM