DỊCH VỤ CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10 TẬN NƠI Ở HCM

Gọi ngay hotline: 1900636343

UY TÍN - CHUYÊN NGHIÊP - NHANH CHÓNG

Có Mặt Trong vòng 30-45 Phút

Xuất hóa đơn VAT

Dịch Vụ Cài Đặt Tận Nơi, Tại Nhà

Bảo Bành Tại Nhà, Tận Nơi Chu Đáo

Dịch Vụ Cài Windows 10 Tại Nhà ở TPHCM

Hệ điều hành Windows 10 là gì?

Windows 10 là một hệ điều hành máy tính cá nhân, được phát triển và ra mắt bởi Microsoft. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014, và đã được phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 1 năm 2015[3]. Không giống như các phiên bản trước của Windows, Microsoft đã gắn nhãn Windows 10 như là một "dịch vụ", nhận được cập nhật tính năng liên tục; các thiết bị chạy Windows 10 trong môi trường doanh nghiệp có thể nhận được các cập nhật này với tốc độ chậm hơn hoặc sử dụng các mốc hỗ trợ dài hạn (LTS), tuy nhiên với đối tượng thuộc dạng LTS chỉ nhận được các bản cập nhật quan trọng, chẳng hạn như các bản vá bảo mật, cũng như hỗ trợ trong suốt vòng đời 5 năm. Các máy chạy Windows 7 SP1, Windows 8.1 with Update 1 sẽ được nâng cấp trực tiếp lên Windows 10 qua Windows Update.

Tính năng của hệ điều hành win 10

Windows 10 hài hòa trải nghiệm người dùng với chức năng giữa các lớp thiết bị, và thừa nhận những thiếu sót trong giao diện người dùng của Windows 8.Windows 10 Mobile, phiên bản kế thừa của Windows Phone 8.1, sử dụng chung một vài yếu tố giao diện người dùng và các ứng dụng với phiên bản trên máy tính của mình.

Hệ sinh thái ứng dụng Windows Runtime đã được sửa thành Universal Windows Platform (UWP). Những ứng dụng dạng universal này được thực hiện để chạy trên nhiều nền tảng và các lớp thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, bảng điều khiển Xbox One và các thiết bị tương thích Windows 10 khác. Các ứng dụng Windows chia sẻ mã trên nhiều nền tảng, có thiết kế responsive thích ứng với nhu cầu của thiết bị và đầu vào có sẵn, có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Windows 10 (bao gồm các thông báo, giấy phép và cho phép các trò chơi chạy trên nhiều nền tảng) và được phân phối thông qua một cửa hàng Windows Store duy nhất. Các nhà phát triển có thể cho phép "mua chéo", trong đó các giấy phép có được khi mua một ứng dụng có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị tương thích của người dùng chứ không phải chỉ mua một thiết bị mà họ mua (ví dụ như một người dùng mua một ứng dụng trên máy tính cũng có quyền sử dụng miễn phí ứng dụng phiên bản smartphone của nó).

Trên Windows 10, Windows Store hoạt động như một cửa hàng cửa hàng thống nhất cho các ứng dụng, Groove Music (trước đây là Xbox Music) và Movies & TV (trước đây là Xbox Video). Windows 10 cũng cho phép các ứng dụng web và phần mềm truyền thống (sử dụng Win32 hoặc .NET Framework) được đóng gói để phân phối trên Windows Store. Phần mềm truyền thống được phân phối qua Windows Store bằng cách đóng gói sử dụng hệ thống App-V để có thể được sử dụng trong hộp cát.

Các phiên bản cài win 10 tại nhà chuyên nghiệp

Các trường hợp cần liên hệ đơn vị cài Win 10 tại nhà:

- Cài đặt lại win 10 để máy chạy nhanh hơn, nhẹ hơn.

- Máy khởi động lên bị đen màn hình.

- Máy tính đang chạy bị báo lỗi màn hình xanh.

- Bạn đang cần nâng cấp lên bản win 10 mới hơn.

-Máy tính đang chạy rất chậm, thường xuyên treo tắt máy .

- Máy tính bị màn hình đen sau khi bấm nút nguồn.

- Chuyển đổi hệ điều hành Mac sang cài win 10

- Máy tính đang chạy bị báo lỗi màn hình xanh.

- Máy tính dùng lâu ngày đơ giật lag cần cài lại để cải thiện và đem lại hiệu năng tốt hơn.

- Nhiều chương trình, phần mềm bị lỗi, không thể khởi động được.

- Máy tính không thể vào được mạng - Chuyển đổi hệ điều hành Ubuntu sang hệ cài win 10

- Máy tính bị nhiễm virus, bị tràn ổ đĩa khiến máy treo, đơ, chạy chậm…

- Máy tính dùng lâu ngày đơ giật lag cần cài lại để cải thiện và đem lại hiệu năng tốt hơn.

- Máy tính update và đứng im không chạy tiếp

- Máy tính có nhiều chương trình thừa lỗi, các quảng cáo, bật ra nhiều cửa sổ,... khi lướt web gây ra khó chịu trên màn hình.

- Khi vào windows yêu cầu update hoặc không tắt được máy vi tính .

- Máy tính bị nhiễm virus, bị tràn ổ đĩa khiến máy treo, đơ, chạy chậm…

- Máy tính bật lên hiện màn hình xanh - chữ trắng và treo như vậy

- Máy tính update và đứng im không chạy tiếp

- Máy tính tự động khởi động lại và không thể vào được màn hình chính

- Máy tính bị đen màn hình desktop, không thay được hình nền

- Máy chạy đến màn hình windows nhưng đứng im và không vào được win

Các phiên bản cài win 10 tại nhà giá rẻ:

Windows 10 | Windows 10 Home | Windows 10 Pro | Windows 10 Enterprise | Windows 10 Education

Công ty chuyên cài Win 10 tại nhà giá rẻ

Đơn vị nhận cài win 10 tại nhà ở TPHCM, Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. Chuyên nhận cài đặt phần mềm, cài đặt win tại nhà chuyên nghiệp. Để sử dụng dịch vụ cài win 10 tại nhà giá rẻ, xin vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để trung tâm cài win 10 tận nơi lên lịch cài đặt phần mềm cho bạn sớm nhất.

Các Quận nhận cài win 10 tận nơi giá tốt

Quận 6 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận Bình Tân , Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Thủ Đức , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Huyện Cần Giờ , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , Huyện Củ Chi , ​​​​​​​Quận 1 , ​​​​​​​Quận Phú Nhuận , ​​​​​​​​​​​​​​Huyện Bình Chánh , ​​​​​​​​​​​​​​Quận 7 , Huyện Hóc Môn , Huyện Nhà Bè

Tag: tận nơitận nhàtại nhàtại nơigiá rẻchuyên nghiêpuy tínnhanh chónggiá tốtgiá ưu đãicông tyđơn vịtrung tâmcửa hàngtriển khaicài đặtthi côngphần mềmmáy tínhlaptopmáy bàn,máy tính bànmáy pcmacbookwin 10windows 10hệ điều hành win 10hệ điều hành windows 10cài win 10cài đặt win 10cài windows 10cài đặt windows 10cài hệ điều hành win 10cài hệ điều hành windows 10cài đặt hệ điều hành win 10cài đặt hệ điều hành windows 10cài lại win 10,cài lại windows 10,...

Xem thêm:

Dịch Vụ Cài Win XP Tại Nhà ở TPHCM

Dịch Vụ Cài Win 7 Tại Nhà ở TPHCM

Dịch Vụ Cài Win 8 Tại Nhà ở TPHCM

Dịch Vụ Cài Win 10 Tại Nhà ở TPHCM

Dịch Vụ Cài Windows 10 Tại Nhà ở TPHCM - 5.0 out of 5 based on 1 review

Quảng Cáo 2

Quảng Cáo

Quảng Cáo 4

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >6 năm)

Trụ sở: Địa chỉ trên GPDKKD: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, HCM | (Hẻm Đối Diện Trường Lê Văn Thọ Gần ngã tư lê văn thọ/Phạm văn chiêu)
DMCA.com Protection Status

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 0938.169.138 - 0984.966.552 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM