Công ty sửa máy tính uy tín hcm

✅  Công ty  sửa máy tính xách tay uy tín  Trường Thịnh Group ✅ chuyên  sửa máy tính bàn bị nhiễm virus tận nơi q.11 sửa máy vi tính pc bị nhiễm virus sửa máy pc chạy chậm tận nơi tại tphcm  tất cả các dòng máy:  sửa máy tính bàn Asus bị nhiễm virus máy tính để bàn Acer bị nhiễm virus computer Dell bị nhiễm virus laptop Lenovo bị nhiễm virus máy vi tính HP bị nhiễm virus , máy tính xách tay Vaio nhiễm virus máy, sửa chữa máy pc Toshiba chạy chậm,.. cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao và GIÁ CẢ HỢP LÝ - PHỤC VỤ TẬN NƠI - TẠI NHÀ   PC MÁY TÍNH PC q11   ✅  Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP  NHẬN SỬA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN BỊ NHIỄM VIRUS TẠI Q11


UY TÍN -  CHUYÊN NGHIỆP -  NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
30 - 45' CÓ MẶT
sửa máy tính bị nhiễm virus quận 11

Các Dấu Hiệu  Nhận Biết Máy Tính Để Bàn Đã Bị Nhiễm Virus Q11


Virus máy vi tính là một loại mã độc nguy hiểm, có thể đánh cắp dữ liệu, làm  máy tính pc trở nên chậm chạp hoặc  vô hiệu hóa nhiều tính năng. Để sớm nhận biết  máy tính bàn đang bị dính virus , từ đó có giải pháp phù hợp, người dùng có thể tham khảo một số dấu hiệu nhận biết sau.

 • Các thông báo hoặc các ảnh không mong muốn được hiển thị một cách bất ngờ
 • Những âm thanh hoặc đoạn nhạc không bình thường được bật một cách ngẫu nhiên
 • Ổ CD-ROM của bạn đóng mở bất thường
 • Các chương trình chạy bất thình lình
 • Bạn nhận thông báo từ tường lửa cho biết rằng, một số ứng dụng nào đó đã có gắng thực hiện kết nối Internet mặc dù bạn không khởi chạy nó

Xem thêm:  dịch vụ sửa laptop tận nơi  chuyên nghiệp, Công Ty sửa máy tính để bàn tận nơi q11

dịch vụ sửa máy tính bị đứng tại quận 11

Tại Sao Bạn Nên  Sửa Máy Pc Bị nhiễm virus Quận 11  Trường Thịnh Group?


 • Dịch Vụ Sửa Máy Pc Tại Nhà Quận 11 - Bảo Hành Chu Đáo
 • Chất lượng sản phẩm tốt 
 • Nhân Viên Kỹ Thuật tay nghề cao
 • Luôn đúng giờ với Khách Hàng
 • Đưa ra giải pháp tối ưu , mang tính tiết kiệm nhất
 • Xuất hóa đơn VAT điện tử

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY VI TÍNH TẬN NƠI TẠI Q.11

 • DV  cài win tận nơi  Win 7, win 8,10 + Các  phần mềm văn Phòng Như:  OfficeUnikey , Winzar

150.000

 • Cài Thêm  Phần Mềm Đồ Họa (CorelAI , Photoshop, 3D Max,  Autocad ,..)

+30.000

1110 - 150.000

 • Phá Password |  Share Máy in |  Sửa Mạng Nội Bộ

1110.000

Lưu Ý: Giá Đã Bao Gồm Công Đến Tận Nơi Kiểm Tra & Chưa Có VAT khi Kh Lấy Hóa đơn đỏ

dịch vụ bảo trì máy tính tại tphcm

Xem thêm: Đơn vị sửa laptop tận nhà q11

Một Số Triệu Chứng Laptop Bị Nhiễm Virus Q.11


Thêm vào đó, có một số triệu chứng chỉ thị rằng laptop của bạn đã bị nhiễm virus thông qua email:
Các bạn thân của bạn cho biết rằng họ đã nhận được các thông báo từ địa chỉ của bạn mà bạn không hề gửi các thư đó.
Mailbox của bạn chứa rất nhiều các thông báo không có địa chỉ hoặc header của người gửi.
Tuy vậy có thể các vấn đề này lại không bị gây ra bởi virus. Cho ví dụ, các thông báo bị tiêm nhiễm giả sử đến từ địa chỉ của bạn có thể lại được gửi từ một máy tính khác

Có một số các triệu chứng khác chỉ thị rằng máy tính bàn của bạn có thể bị nhiễm Virus:

 • Máy tính thường xuyên bị đóng băng hoặc bất thình lình xuất hiện các lỗi
 • Máy tính chạy chậm khi các chương trình bắt đầu được bật
 • Không thể nạp hệ điều hành
 • Các file và thư mục bị xóa hoặc bị thay đổi nội dung
 • Không thể truy cập ổ đĩa cứng như thường lệ
 • Internet Explorer bị đóng băng hoặc các chức năng chạy một cách thất thường, nghĩa là bạn không thể đóng cửa sổ ứng dụng.
Chắc chắn 90% trong số các triệu chứng được liệt kê trên chỉ thị vấn đề phần cứng hoặc phần mềm. Mặc dù các triệu chứng như vậy không chắc bị gây ra bởi virus nhưng bạn cần sử dụng một phần mềm chống virus để quét toàn bộ máy vi tính của mình.
Bạn Phải Làm Gì Khi Laptop Bị Nhiễm Virus Q11

1. Gọi hỗ trợ CNTT


Nếu bạn có một đơn vị hỗ trợ CNTT thì bạn hãy báo cho họ ngay lập tức và làm theo các chỉ dẫn của họ.

11. Hủy kết nối laptop của bạn với Internet


Phụ thuộc vào loại Trojan horse hay virus tấn công vào máy tính pc của bạn mà kẻ xâm nhập có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và có thể sử dụng máy tính để bàn của bạn để tấn công các máy pc khác.
Bạn có thể dừng hoạt động này bằng việc tắt kết nối truy cập Internet. Cách tốt nhất để thực hiện vấn đề này là hủy bỏ kết nối vật lý bằng cáp hoặc đường điện thoại, nhưng bạn cũng có thể đơn giản vô hiệu hóa kết nối mạng của bạn bằng nhiều cách khác.
MT 
Bạn có thể dừng hoạt động này bằng việc tắt kết nối truy cập Internet.

3. Sao chép các file quan trọng


Ở thời điểm này, bạn cần phải mất một ít thời gian để sao chép các file của bạn, đây là một ý tưởng tốt vào lúc này. Nếu có thể, bạn nên copy toàn bộ ảnh, các tài liệu, Internet favorites… và tạo chúng trong một đĩa CD hoặc lưu chúng trong các thiết bị lưu trữ mở rộng khác như USB. Cần phải nhớ rằng các file này sẽ không thể được tin tưởng khi máy pc đã bị nhiễm virus.
4. Cài đặt một chương trình chống virus và quét máy tính để bàn của bạn

Từ khi máy tính bàn của bạn bị nhiễm một chương trình nguy hiểm mà bạn không rõ. Biện pháp an toàn nhất là cài đặt một chương trình chống virus từ một nguồn an toàn như là CD-ROM. Bạn sẽ phải viếng thăm cửa hàng máy pc bị nhiễm virus nặng hoặc thiết bị lưu trữ gần đó để mua phần mềm diệt virus. Có nhiều sự lựa chọn nhưng tất cả chúng nên cần cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết.
Sau khi bạn cài đặt phần mềm diệt virus , quét toàn bộ laptop của bạn. Lúc đầu quét bạn sẽ phấn khởi tìm ra các chương trình nguy hiểm. Lý tưởng, chương trình chống virus sẽ tháo bỏ các file nguy hiểm này ra khỏi máy tính pc của bạn.
Nếu chương trình này thành công trong việc gỡ bỏ các file nguy hiểm hay định vị được chúng thì bạn có thể làm theo các bước phòng ngừa trong Bước 7 (được nêu ở dưới) để ngăn chặn các mối hiểm họa khác. Trong trường hợp xấu nếu các chương trình chống virus không định vị và gỡ bỏ được các file nguy hiểm thì bạn nên làm theo các chỉ dẫn trong các bước tiếp theo.
5. Cài đặt lại hệ điều hành

Nếu các bước trước không có kết quả gì với máy tính pc bị nhiễm virus của bạn thì chỉ còn cách là bạn cài đặt lại hệ điều hành. Mặc dù hành động này sẽ làm mất tất cả các chương trình và các file nhưng nó là cách tốt để bảo đảm máy vi tính của bạn thoát khỏi những mối nguy hiểm từ phía sau và những thay đổi của kẻ xâm nhập vào máy tính xách tay của bạn. Trước khi thực hiện việc cài đặt lại, bạn phải chú ý rằng tất cả các chương trình và các thiết lập để bạn có thể quay trở lại máy tính xách tay như ban đầu.
Nó cũng cần thiết phải cài lại phần mềm chống virus và áp dụng bất kỳ các bản vá nào mà có sẵn.
6. Hoàn trả lại các file

Nếu bạn làm một đĩa CD trong bước 3 thì bây giờ bạn có thể hoàn trả lại các file của bạn. Trước khi đặt các file này trên máy tính của bạn bạn nên quét chúng với phần mềm chống virus an toàn để bảo đảm chúng không bị nhiễm khi hoàn trả lại vào MT.
7. Bảo vệ máy vi tính

 • Để ngăn chặn các mối nguy hiểm laptop nhiễm virus trong tương lai, bạn nên tuân theo các phòng ngừa sau:
 • Không mở các file đính kèm không rõ nguồn gốc trong emai.
 • Không truy cập vào các liên kết không rõ nguồn gốc
 • Hãy thường xuyên cập nhật phần mềm chống virus
 • Sử dụng tường lửa
Khu Vực  sửa máy pc bị đứng Tận Nơi Tại Q11 Uy Tín

Khu Vực, Trung Tâm, Địa điểm, q1,  Cửa hàng, pc bị nhiễm virus, máy tính pc bị nhiễm virus, Đơn vị, Cty, Chỗ, Nơi, Công Ty, Bệnh Viện, Trường Học, Nhà hàng, Quán cafe, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà văn hóa, vòng xoay, ngã 5, ngã tư, ngã 6, Chung Cư, Tòa Nhà, Máy tính xách tay, Cao Ốc, Rạp Chiếu Phim, Cầu Vượt, Nhà Riêng, Cơ Quan, bùng binh,  sửa máy pc nhiễm virus ở đâu giá rẻ q11sửa máy pc bị nhiễm virus ở đâu uy tín q.11sửa máy tính xách tay bị nhiễm virus ở đâu nhanh chóng q.11 , sửa máy tính để bàn bị nhiễm virus ở đâu chất lượng MTQ11,  ở đâu sửa computer bị nhiễm virus giá rẻ quận 11 , máy tính xách tay để bàn nhiễm virus,  ở đâu sửa máy tính pc bị nhiễm virus uy tín q11ở đâu sửa máy tính bị nhiễm virus chất lượng q11ở đâu sửa máy tính để bàn bị nhiễm virus nhanh chóng q11 , cửa hàng nào sửa máy tính xách tay bị nhiễm vvirus giá rẻ MTQ11,  đơn vị nào sửa máy tính xách tay bị nhiễm virus nhanh chóng q.11công ty nào sửa máy tính xách tay bị nhiễm virus chất lượng q.11ở đâu sửa máy tính xách tay bị nhiễm virus tận nơi q.11 , đơn vị nào sửa máy pc bị nhiễm virus tận nơi MTQ11,  công ty nào sửa máy pc bị nhiễm virus tận nhà q11cửa hàng nào sửa máy tính bị nhiễm virus tại nhà q.11 ,...
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA COMPUTER BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 Q11 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 QUẬN 11 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA LAPTOP BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 Q.11 】

Quảng Cáo 2

Quảng Cáo 4

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >6 năm)

Trụ sở: Địa chỉ trên GPDKKD: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, HCM | (Hẻm Đối Diện Trường Lê Văn Thọ Gần ngã tư lê văn thọ/Phạm văn chiêu)
DMCA.com Protection Status

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 0938.169.138 - 0984.966.552 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM