Dịch vụ sửa máy tính

Bạn đánh giá:  / 2

【Hot】 Bán Máy Tính PC Cũ ™ | Giá Cực Rẻ 700k-900k Tại Gò Vấp | Có Số Lượng Nhiều Thích Hợp Cho Học Sinh, SV Gia đình, Nhân Viên Văn Phòng (SD Tốt Bộ office word, excel, lướt web phà phà LH: 1900636343

Nơi Bán Máy Bộ Vi Tính PC Để Bàn Cũ Giá Rẻ Nhất Quận Gò Vấp

Bán máy tính pc để bàn cũ giá rẻ quận gò vấp

LIST CẤU HÌNH MÁY TÍNH PHÙ HỢP VĂN PHÒNG, HỌC SINH SINH VIÊN, NẾU BẠN ĐANG KHỞI NGHIỆP CẦN MÁY TÍNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG THÌ THỰC SỰ KHÔNG THỂ Ở ĐÂU BÁN RẺ HƠN

10 BỘ TỔNG TIỀN: CHƯA TỚI 10TR...

LIÊN HỆ NGAY: 1900.636343 ( Tin rao thật đang có hàng sẵn)

Cấu hình máy bộ vi tính cũ giá rẻ quận gò vấp như sau:

Main: G31,G41

CPU: E2100 - 8400

HDD: 80GB - 500GB

Ram: 2GB

Chạy win 7 Mượt mà, Lướt web, Soạn thảo văn bản học tập làm việc bao chất và đẹp

ĐẶC BIỆT LẮP RÁP VÀ NÂNG CẤP THEO ĐÚNG YÊU CẦU VỚI GIÁ SẬP SÀN, Xả kho máy cũ số lượng lớn

Từ khóa phù hợp bài viết: bán máy tính cũ gò vấp, máy tinh để bàn cũ giá rẻ ở gò vấp, chỗ bán máy vi tính cũ giá rẻ tại gò vấp, địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ gò vấp, cửa hàng máy tính cũ gò vấp....

Xem thêm: Nạp mực máy in giá rẻ gò vấp cùng dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp bởi công ty Trường Thịnh đã và đang thực hiện.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KH ĐÃ VÀ ĐANG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cửa hàng bán máy tính cũ giá rẻ Quận Gò Vấp XIN CAM KẾT:

 • Xuất hóa đơn VAT khi yêu cầu
 • Bảo hành tận nơi chính xác
 • Hoàn tiền 100% khi không hài lòng về chất lượng.

Biên Tập: Trường Thịnh Group

【Hot】 Bán Máy Tính PC Cũ ™ | Giá Cực Rẻ 700k-900k Tại Gò Vấp - 5.0 out of 5 based on 2 reviews
Bạn đánh giá:  / 2
Máy tính của bạn không có điệnmùi khétkhông có tín hiệu điện. Điều đó có nghĩa là nguồn máy tính của bạn đang bị hư. Bạn cần tìm nơi bán thay nguồn cho máy tính của mình tận nơi Tại Nhà Quận Gò Vấp?
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 1900636343

THAY NGUỒN MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP

CÓ XUẤT HÓA ĐƠN VAT - BẢO HÀNH TẬN NƠI SUỐT QUÁ TRÌNH BẢO HÀNH
5 điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tính
Theo sửa máy tính tại nhà quận gò vấp Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus, không nên mua sản phẩm giá rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.
Khi xây dựng một hệ thống máy tính để bàn mới, hầu hết người dùng ít chú ý đến một thành phần không kém phần quan trọng, đó là bộ nguồn (PSU). Thay nguồn máy tính tại nhà quận gò vấp Thông thường, mọi người ta đều muốn dành đa số chi phí cho các thành phần chính của máy tính như bo mạch chủ (Mainboard), bộ xử lý (CPU), bộ nhớ (RAM) và ổ lưu trữ (HDD hay SSD)... 
Thay nguồn máy tính tại nhà quận gò vấp
Ngoài ra, đối với dân thiết kế đồ họa hay game thủ thì việc bỏ thêm một khoản tiền lớn cho card đồ họa (Graphics card) thế hệ mới có vẻ hợp lý hơn đầu tư cho bộ nguồn xịn. Tuy nhiên, những thử nghiệm cho thấy bộ nguồn cũng đóng vai trò quan trọng không ít thì nhiều đối với hiệu quả hoạt động của máy tính. Đó là nơi cung cấp nguồn điện năng cho toàn bộ hệ thống. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo những vấn đề cần cân nhắc dưới đây trước khi chọn mua một bộ nguồn hiệu quả cho hệ thống máy tính của mình.

Bạn ở quận gò vấp bạn cần thay nguồn? Bạn cần công suất bao nhiêu?

Các nhà sản xuất thường liệt kê công suất sản phẩm bộ nguồn của họ theo đơn vị Watt (W). Một bộ nguồn có số Watt cao hơn có thể cung cấp nhiều điện năng hơn, đáp ứng nhu cầu trang bị nhiều thành phần linh kiện hơn cho hệ thống. Trên thị trường hiện nay, nguồn điện máy tính để bàn có công suất từ khoảng 400W lên đến 1.800W. Những con số này chính là công suất liên tục, không phải công suất đỉnh. Lưu ý là hầu hết các bộ nguồn đều chỉ có thể hoạt động ở công suất đỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.
Nên xác định mức công suất của hệ thống để chọn mua bộ nguồn phù hợp.
Tư vấn của nạp mực máy in tại nhà quận gò vấp là: Khi lên kế hoạch lắp ráp máy tính mới, bạn có thể tính toán công suất tiêu thụ của các thành phần linh kiện rồi từ đó mới chọn được bộ nguồn có công suất phù hợp. Thông thường, bạn có thể tính dư ra so với con số dự kiến nhằm phòng ngừa cho trường hợp nâng cấp sau này. Đối với người dùng chỉ có nhu cầu làm việc cơ bản thì chỉ cần máy tính có cấu hình trung bình với bộ nguồn công suất khoảng 400W là đủ. Nhưng đối với người dùng đam mê công nghệ, thích "vọc" thì nên chọn bộ nguồn công suất lớn để đáp ứng nhu cầu ép xung, gắn thêm các loại đèn hay đồ chơi trang trí cho thùng máy, tản nhiệt nước lắp trong,…

Công suất liên tục hay công suất đỉnh? thay nguồn máy tính giá rẻ quận gò vấp

Hiện nay, các giá trị công suất được in trên nhãn dán của bộ nguồn thường có hai dạng, bao gồm công suất đỉnh (Peak Wattage) và công suất liên tục (Continuous Wattage). Công suất đỉnh vốn là công suất tối đa (Maximum Wattage) mà bộ nguồn có thể đáp ứng được trong một khoảng thời gian nhất định; còn công suất liên tục là công suất hiệu dụng (Total Wattage), chính là mức công suất mà tại đó bộ nguồn có thể hoạt động an toàn liên tục.
Công suất liên tục và công suất đỉnh thường được công bố dựa trên các bài kiểm tra của nhà sản xuất. (thay nguon may tinh quan go vap) Chẳng hạn, một bộ nguồn có công suất liên tục là 500W và điều đó cho thấy rằng nó có thể cung cấp công suất nguồn ra 500W liên tục mà không bị biến động. Trong khi đó, nếu được công bố với công suất đỉnh là 500W thì bộ nguồn đó chỉ có thể cung cấp sức mạnh tối đa là 500W, nhưng có lẽ chỉ trong khoảng vài phút trước khi tụt xuống mức thấp hơn. Để đơn giản hơn, người dùng máy tính tại nhà thông thường chỉ nên quan tâm đến mức công suất liên tục khi chọn mua bộ nguồn và bỏ qua thông số công suất đỉnh.

Sử dụng điện năng hiệu quả | CHÚNG TÔI NHẬN THAY NGUỒN VI TÍNH TẬN NƠI Ở GÒ VẤP

Về mặt kỹ thuật, bộ nguồn máy tính lấy nguồn điện xoay chiều AC từ ổ cắm điện chính và chuyển nó thành dòng điện một chiều DC. Sau đó, nguồn điện được truyền đến tất cả các thành phần linh kiện phần cứng bên trong máy có nối với bộ nguồn. Tuy nhiên, bộ nguồn thường bị hao hụt một số lượng điện năng trong quá trình chuyển đổi. Do đó, một bộ nguồn hiệu quả là bộ nguồn quản lý được mức độ điện năng mà nó có thể chuyển đổi và làm thế nào để càng ít bị hao hụt càng tốt. Một lợi thế nữa của các bộ nguồn hiệu quả là chúng tạo ra ít nhiệt hơn trong quá trình hoạt động và thường chạy êm hơn.
Hệ thống phân cấp 80 Plus cho biết khả năng giữ hiệu suất điện ở các mức tải. Thay nguồn máy tính tại nhà quận gò vấp
Trong vài năm trở lại đây, ắt hẳn bạn từng nghe đến các chuẩn 80 Plus đối với bộ nguồn máy tính. Về cơ bản, chứng chỉ 80 Plus được dùng để phân loại bộ nguồn tùy theo khả năng giữ được ít nhất 80% hiệu suất ở các mức tải 25%, 50%, 75% và 100%. Hệ thống 80 Plus đang ngày càng được các nhà sản xuất ưa chuộng, khởi đầu với các cấp Bronze, Silver, Gold, rồi sau đó còn xuất hiện thêm Platinum và Titanium. Trước khi hệ thống phân cấp 80 Plus ra đời, giá bộ nguồn thường chỉ được xác định chủ yếu bằng công suất. Còn hiện nay, cấp 80 Plus là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định giá của một bộ nguồn.
Tại sao không nên chọn bộ nguồn giá rẻ? Cửa hàng thay nguồn ở Quận gò vấp
Tương tự như việc chọn mua bất kỳ sàn phẩm nào, chúng ta nên mua một bộ nguồn máy tính chất lượng từ các hãng có tiếng thay vì chọn các model bộ nguồn giá rẻ từ các thương hiệu ít tên tuổi. Như đã đề cập từ đầu, bộ nguồn ảnh hưởng đến mọi bộ phận trong hệ thống máy tính và có thể là nguyên nhân gây hỏng hóc cho bất kỳ linh kiện nào trong những trường hợp nguồn điện bị dao động.
Bộ nguồn tốt phải cung cấp được dòng điện “chuẩn” cho các linh kiện. Nói cách khác, vấn đề ổn định dòng điện phải được đặt lên hàng đầu. Chọn lựa đúng bộ nguồn sẽ đem lại sự ổn định và tuổi thọ lâu dài cho toàn hệ thống. Vì thế, bạn nên xem xét cẩn thận khi thấy một bộ nguồn có công suất theo công bố khá cao nhưng giá bán lại quá rẻ. Chất lượng luôn tỉ lệ thuận với giá thành, đó là lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín. Các hãng lớn thường tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã và tính năng để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Xem các bài đánh giá sản phẩm | khi bạn có ý định thay bộ nguồn cho vi tính của mình ở gò vấp
Giống như khi lựa chọn mua các thành phần linh kiện khác, bạn cũng nên tìm hiểu ý kiến bạn bè, từ những người am hiểu máy tính hay các nguồn thông tin trực tuyến về những thông số của bộ nguồn mà mình định mua, cũng như đọc các bài giới thiệu và đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Các nhà sản xuất thường phát hành các model bộ nguồn mới với một tốc độ nhanh chóng và trên trang chủ của họ cũng thường có những phần đánh giá sản phẩm để người dùng xem xét. Một vài thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực bộ nguồn máy tính mà bạn có thể tham khảo là Cooler Master, Corsair, Antec, Acbel, Thermaltake...
Bộ nguồn là một thành phần không kém quan trọng bên trong máy tính.
Ngoài ra, một số trang web công nghệ nổi tiếng như Tom’s Hardware, AnandTech hay JohnnyGuru thường có những bài đánh giá chuyên sâu về sản phẩm bộ nguồn máy tính. Bên cạnh đó, dưới những bài viết này thường có nhiều người am hiểu phần cứng máy tính bình luận để chia sẻ thêm thông tin và kinh nghiệm riêng của họ. Đây chính là nơi để bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đúng đắn để chọn mua được bộ nguồn máy tính phù hợp với nhu cầu của mình.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY NGUỒN MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP
Thay nguồn máy tính tại nhà quận gò vấp - 5.0 out of 5 based on 2 reviews
Bạn đánh giá:  / 0

Computer bị nóng là tình trạng xảy ra khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải. máy tính bàn nóng gây khó chịu trong quá trình sử dụng, làm hư hại các thiết bị phần cứng bên trong máy, nhất là đối với trường hợp computer bị nóng ở ổ cứng, máy tính xách tay bị nóng tắt đột ngột, ... dẫn đến nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tận nơi chuyên nghiệp - đơn vị nạp mực in nhanh

CTY TRƯỜNG THỊNH GROUP NHẬN SỬA COMPUTER BỊ NÓNG TẮT TẠI Q.GÒ VẤP


UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
30 - 45' CÓ MẶT
sửa máy tính bị nóng tắt quận gò vấp
Công ty sửa laptop giá tốt Trường Thịnh Group ✅ chuyên sửa máy tính để bàn bị nóng tắt tận nơi Gò Vấp , sửa máy vi tính pc bị nóng tắt, sửa máy vi tính chạy chậm tận nơi tại Gò Vấp tất cả các dòng máy: sửa máy tính để bàn Asus bị nóng tắt, máy tính bàn Acer bị nguồn tự khởi động, máy tính pc Dell bị mất nguồn, máy tính xách tay Lenovo bị nóng tắt, computer HP bị nóng tắt, computer Vaio nóng tắt máy, sửa chữa máy tính xách tay Toshiba chạy chậm,.. cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao và GIÁ CẢ HỢP LÝ - PHỤC VỤ TẬN NƠI - TẠI NHÀ PC MÁY TÍNH XÁCH TAY Gò Vấp Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng.

Xem thêm: dịch vụ đỗ mực máy in - đơn vị bảo trì máy tính chuyên nghiệp

dịch vụ sửa máy tính bị nóng tắt tại quận gò vấp

I. Tại Sao Bạn Nên Sửa laptop Bị Nóng Tắt Q.GV Trường Thịnh Group ?


 • Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Q.GV - Bảo Hành Chu Đáo
 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Nhân Viên Kỹ Thuật tay nghề cao
 • Luôn đúng giờ với Khách Hàng
 • Đưa ra giải pháp tối ưu , mang tính tiết kiệm nhất
 • Xuất hóa đơn VAT điện tử

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY VI TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GV

 • DV cài win tận nơi Win 7, win 8,0 + Các phần mềm văn Phòng Như: Office , Unikey , Winzar

150.000

 • Cài Thêm Phần Mềm Đồ Họa (Corel , AI , Photoshop, 3D Max, Autocad ,..)

+30.000

150.000

 • Phá Password | Share Máy in | Sửa Mạng Nội Bộ

120.000

Lưu Ý: Giá Đã Bao Gồm Công Đến Tận Nơi Kiểm Tra & Chưa Có VAT khi Kh Lấy Hóa đơn đỏ

dịch vụ bảo trì máy tính tại quận gò vấp

Công ty thiết kế web chuẩn seo - Dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI COMPUTER BỊ NÓNG

 • 1. Máy Tính Pc Bị Bám Bụi
máy tính để bàn nhỏ gọn nhưng chính điều này dẫn tới không gian bên trong bị hạn chế, các linh kiện phải bố trí sát nhau. Sau một thời gian sử dụng, bụi bám vào các khe của máy vi tính làm quá trình tản nhiệt khó khăn, kém hiệu quả. Khi đó các bạn cần vệ sinh máy đặc biệt là ở vị trí các khe tản nhiệt, thông hơi, những nơi bạn có thể tiếp cận.
Nếu có một chút kiến thức về computer,bạn có thể tự tháo chiếc máy pc của mình để vệ sinh, lưu ý khi các bạn tháo computer hết sức cẩn thận với cáp nối với ổ cứng và với màn hình vì chúng rất dễ hỏng. Ngoài ra các bạn có thể đem đến các của hàng sửa chữa laptop, yêu cầu họ tháo máy để vệ sinh máy cho bạn và có thể tra thêm một vài giọt keo tản nhiệt.
 • 2. Hỏng Quạt Tản Nhiệt
Quạt tản nhiệt là bộ phận đóng vai trò chính trong việc lưu thông không khí tản nhiệt cho laptop, Nếu bạn cảm thấy quạt gặp trục trặc trong quá trình hoạt động như: phát ra tiếng ồn hay tiếng động lạ …. Thì tốt nhất nên mang computer của bạn đi bảo hành hay đến các trung tâm sửa chữa máy vi tính càng sớm càng tốt để được kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.
Xem thêm: Đơn vị sửa laptop quận gò vấp chuyên nghiệp
 • 3. Quá Tải CPU
Việc bắt CPU phải tải quá nhiều tiến trình khiến CPU phải hoạt động với cường độ lớn cũng tạo ra một lượng nhiệt lớn cho laptop của bạn gây nên tình trạng máy tính bị nóng.
Trong trường hợp này nên tắt bớt các tiến trình không cần thiết, giảm số lượng các tiến trình chạy ngầm, tắt bớt các ứng dụng đang chạy hay sử dụng thêm đế tản nhiệt gắn ngoài dành cho máy tính xách tay,
máy tính nóng quá có sao không?
Tất nhiên là rất nghiêm trọng. Bạn cần biết rằng nhiệt độ là nguyên nhân gây ra 80% pan bệnh trên máy vi tính, MT. Đó là lý do mà các chuyên gia liên tục nhắc nhở bạn phải quan tâm đặc biệt đến vấn đề tản nhiệt cho máy. Nhiệt độ quá cao, vượt ngưỡng cho phép sẽ khiến CPU tự ngắt hoạt động gây ra tình trạng máy pc nóng quá tự tắt. laptop hoạt động với nhiệt độ cao trong thời gian dài còn dẫn đến hở chân chipset, chết tụ, phù tụ, lỗi I/O, pin máy pc quá nóng dẫn đến phù pin, cháy mạch… Ngoài ra, khi máy vi tính nóng quá tự tắt khiến ổ cứng HDD bị ngưng hoạt động đột ngột rất dễ gây ra lỗi hỏng cơ, bạn có thể sẽ phải thay ổ cứng máy tính để bàn mới và còn mất toàn bộ dữ liệu quan trọng.
máy vi tính nóng quá tự tắt cần làm gì?
 • Trước hết, bạn cần xem xét nguyên nhân máy tính bàn bị nóng như vậy là do đâu:
 • Quạt tản nhiệt bị hỏng, quạt không hoạt động
 • máy tính xách tay của bạn đã quá lâu không vệ sinh – bảo dưỡng, thay keo tản nhiệt cho CPU
 • máy tính để bàn bị thiếu bộ nhớ, phần cứng hoạt động quá công suất
 • Bạn để máy vi tính hoạt động liên tục quá lâu
Cách khắc phục máy tính xách tay bị nóng?
 • Nếu máy tính để bàn của bạn cần hoạt động liên tục, hoặc CPU, GPU của computer tỏa nhiệt cao khi hoạt động, bạn hãy hỗ trợ làm mát máy tính bằng cách sử dụng đế tản nhiệt computer, Quý khách có thể tham khảo:
 • Đế tản nhiệt computer cao cấp
 • Hãy mang máy tính để bàn đi vệ sinh bảo dưỡng ngay nếu đã quá 9 tháng bạn chưa làm. Quy trình vệ sinh bảo dưỡng máy tính để bàn sẽ dọn sạch bụi bẩn, thay keo tản nhiệt cho CPU / GPU để hệ thống tản nhiệt của máy tính để bàn lại hoạt động trơn tru nhất.
 • Dịch vụ Vệ sinh máy tính để bàn uy tín giá sinh viên
 • Nâng cấp Ram máy tính để bàn nếu cần thiết
 • Ram máy pc chính hãng
 • Kiểm tra hoạt động của quạt, làm lại quạt CPU computer nếu cần
 • máy tính bàn nóng quá tự tắt cần làm gì để khắc phục hoàn toàn?
Quý khách hãy mang máy tính bàn của quý khách đến với trung tâm Cty Trường Thịnh Group để các chuyên viên có thể kiểm tra chính xác và đưa ra lời khuyên tốt nhất.
===>Trung tâm Công Ty Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group chuyên khắc phục lỗi computer quá nóng với những dịch vụ uy tín.
 • Khắc phục lỗi máy tính nóng quá lấy liền tại chỗ chỉ từ 15 – 30 phút, cam kết:
 • computer của bạn hoạt động với nhiệt độ ổn định
 • Chấm dứt tình trạng nóng tắt đột ngột
 • máy tính để bàn chấm dứt tình trạng treo máy, đơ máy do máy nóng
 • Bảo hành nghiêm chỉnh
Khu Vực Sửa laptop Nóng Tắt Tận Nơi Tại TP.HỒ CHÍ MINH Uy Tín

Khu Vực, Trung Tâm, Địa điểm, quận gv, Cửa hàng, pc bị mất nguồn, máy tính để bàn bị mất nguồn, Đơn vị, Cty, Chỗ, Nơi, Công Ty, Bệnh Viện, Trường Học, Nhà hàng, Quán cafe, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà văn hóa, vòng xoay, ngã 5, ngã tư, ngã 6, Chung Cư, Tòa Nhà, Máy tính xách tay, Cao Ốc, Rạp Chiếu Phim, Cầu Vượt, Nhà Riêng, Cơ Quan, bùng binh, sửa laptop nóng tắt ở đâu giá rẻ quận gò vấp, sửa máy tính bị nóng tắt ở đâu uy tín quận gò vấp , sửa laptop bị nguồn tự khởi động ở đâu nhanh chóng quận gò vấp , sửa laptop bị nguồn tự khởi động ở đâu chất lượng quận gò vấp, ở đâu sửa máy pc bị mất nguồn giá rẻ quận gò vấp , laptop nóng tắt, ở đâu sửa computer bị mất nguồn uy tín q.gò vấp , ở đâu sửa máy tính để bàn bị nóng tắt chất lượng gò vấp , ở đâu sửa máy tính để bàn bị nguồn tự khởi động nhanh chóng q.gò vấp , cửa hàng nào sửa máy tính bàn bị nguồn tự khởi động giá rẻ gò vấp, đơn vị nào sửa máy tính bị nóng tắt nhanh chóng quận gv , công ty nào sửa laptop bị nguồn tự khởi động chất lượng quận gò vấp , ở đâu sửa máy pc bị nguồn tự khởi động tận nơi gò vấp , đơn vị nào sửa computer bị nóng tắt tận nơi q.gò vấp, công ty nào sửa máy tính để bàn bị mất nguồn tận nhà quận gv , cửa hàng nào sửa computer bị nguồn tự khởi động tại nhà gò vấp ,...
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY TÍNH BỊ NÓNG TẮT 】 Tận Nơi Tại【 GÒ VẤP 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY TÍNH BỊ NÓNG TẮT 】 Tận Nơi Tại【 Q.GÒ VẤP 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY TÍNH BỊ NÓNG TẮT 】 Tận Nơi Tại【 QUẬN GÒ VẤP 】
Bạn đánh giá:  / 0

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bàn bị tắt nguồn , trên nhưng phổ biến hơn cả là do quá tải nhiệt: computer của bạn được thiết kế để tự ngắt khi nhiệt độ quá cao để tránh làm hỏng các linh kiện của computer . Vào một ngày bạn đang sử dụng máy pc thì đột nhiên máy tính để bàn tắt đột ngột, và hiện tượng đó thường xảy ra liên tục khi bạn mở và sử dụng ứng dụng khiến bạn không thể làm việc được. Trường hợp bạn muốn làm vệ sinh máy kỹ càng hơn nhưng không đủ “dũng cảm” để mở máy thì hãy mang máy tính xách tay đến Công Ty Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tận nơi chuyên nghiệp, Công Ty sửa máy tính tận nơi quận gv

CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH GROUP NHẬN SỬA MÁY VI TÍNH BỊ TẮT NGUỒN TẠI QUẬN GÒ VẤP


UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
30 - 45' CÓ MẶT
sửa máy tính bị tắt nguồn quận gò vấp
Công ty sửa máy tính Công Ty Trường Thịnh Group ✅ chuyên sửa máy tính xách tay bị sập nguồn tận nơi quận gv, sửa máy tính bàn pc bị nguồn tự khởi động, sửa máy tính bàn chạy chậm tận nơi tại tphcm tất cả các dòng máy: sửa laptop Asus bị sập nguồn, máy tính pc Acer bị sập nguồn, máy tính pc Dell bị sập nguồn, laptop Lenovo bị tắt nguồn, máy vi tính HP bị mất nguồn, máy tính pc Vaio mất nguồn máy, sửa chữa laptop Toshiba chạy chậm,.. cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao và GIÁ CẢ HỢP LÝ - PHỤC VỤ TẬN NƠI - TẠI NHÀ PC MÁY TÍNH BÀN quận gò vấp Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng.

Xem thêm: dịch vụ đỗ mực máy in - đơn vị bảo trì máy tính chuyên nghiệp

dịch vụ sửa máy tính bị tắt nguồn tại quận gò vấp

I. Tại Sao Bạn Nên Sửa Laptop Bị Tắt Nguồn Q.Gò Vấp Cty Trường Thịnh Group ?


 • Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Q.GV - Bảo Hành Chu Đáo
 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Nhân Viên Kỹ Thuật tay nghề cao
 • Luôn đúng giờ với Khách Hàng
 • Đưa ra giải pháp tối ưu , mang tính tiết kiệm nhất
 • Xuất hóa đơn VAT điện tử

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẬN NƠI TẠI Q.GÒ VẤP

 • DV cài win tận nơi Win 7, win 8,10 + Các phần mềm văn Phòng Như: Office , Unikey , Winzar

150.000

 • Cài Thêm Phần Mềm Đồ Họa (Corel , AI , Photoshop, 3D Max, Autocad ,..)

+30.000

110 - 150.000

 • Phá Password | Share Máy in | Sửa Mạng Nội Bộ

120.000

Lưu Ý: Giá Đã Bao Gồm Công Đến Tận Nơi Kiểm Tra & Chưa Có VAT khi Kh Lấy Hóa đơn đỏ

dịch vụ bảo trì máy tính tại tphcm

Xem thêm: Đơn vị sửa máy tính tận nhà quận gò vấp - Trung tâm sửa laptop quận gò vấp giá rẻ

II. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc computer bàn:


 • Kiểm tra phần lưng máy pc và loại bỏ bất cứ chi tiết nào bịt kín bộ phận quạt gió.
 • Mở nắp của thân máy (case) và kiểm tra tình hình các dây cáp bên trong có đang bịt kín các khe thoáng khí của máy không.
 • Thổi sạch bụi bẩn bên trong bằng dụng cụ thổi chuyên dụng cho laptop .
 • Kiểm tra lần cuối bằng cách bật computer trong khi vẫn mở thân máy (case) và đảm bảo rằng các quạt gió vẫn hoạt động bình thường.

Xem thêm: công ty nạp mực in tận nơi - công ty thiết kế website chuẩn seo

III. Nếu bạn sở hữu một chiếc laptop:


 • Kiểm tra lại vị trí đặt laptop: Không bao giờ để lên một chiếc gối hoặc chăn bởi chúng sẽ chặn kín các khe thoáng khí của máy.
 • Cân nhắc việc bổ sung thêm “phụ kiện” đế tản nhiệt cho laptop của bạn để tăng cường việc lưu thông khí và làm mát cho phần đế máy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thì ý tưởng sử dụng một tấm bìa cứng cũng sẽ giúp ích đáng kể cho việc tản nhiệt đế laptop.
 • Làm sạch các khe thoáng của đế máy.

Xem thêm: công ty sua may tinh uy tin - đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát tận nơi

IV. Cách khắc phục computer bị tắt nguồn

 • Kiểm tra Virus
Có lẽ đây là nguyên nhân khá phổ biến và rất nhiều người bị dính lỗi này và gây ra hiện tượng máy tính bàn khởi động lại liên tục.
+ Phòng tránh: Sử dụng các phần mềm diệt virus luôn được thực thi ở chế độ thời gian thực (real-time), nếu không có tiền để sử dụng các antivirus trả phí như KIS, NIS thì bạn có thể sử dụng một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất để laptop của bạn luôn được bảo vệ.
Cách khắc phục:
+ Nếu đã bị dính virus rồi thì tiến hành quét virus cho toàn bộ hệ thống. Ngắt mạng (LAN, Internet) sau đó mới tiến hành quét toàn bộ hệ thống (Full scan). Nếu vẫn bị thì bạn hãy ghost hoặc cài lại windows nhé.
Tuts: Bạn nên tạo một chiếc USB BOOT sau đó vào Mini Windows để kiểm tra, nếu vẫn bị lỗi tự động reset hoặc tắt máy thì không phải do Virus rồi, mà có thể liên quan đến vấn đề phần cứng.
 • Ổ cứng (HDD) bị Bad Sector
Nguyên nhân có thể là do ổ cứng của bạn đang bị dính lỗi bad sector. Và bạn đang làm việc với một file nằm trong phân vùng bị dính lỗi thì máy pc cũng tự động reset ngay lập tức.
Cách kiểm tra:
Nếu đã có một chiếc USB BOOT rồi thì bạn có thể truy cập vào mini windows để check lỗi rất dễ dàng. Nhưng nếu chưa có hoặc bạn ngại vào thì có thể kiểm tra trực tiếp trên windows như sau:
+ Cách thứ GV: Vào This PC (Computer) sau đó nhấn chuột phải vào ổ chứa hệ điều hành (thường là ổ C). Sau đó chuyển sang tab Tools và nhấn check để kiểm tra lỗi ổ cứng.
máy tính tự động reset GV
+ Cách thứ 2: Bạn làm theo hướng dẫn cách kiểm tra ổ cứng rất chi tiết tại bài viết ” Cách kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng với CrystalDiskInfo” (khuyên dùng)
Sau khi kiểm tra và thấy ổ cứng vẫn hoạt động tốt thì chuyển sang các bước kiểm tra phần cứng máy pc .
 • Lỗi Card màn hình
Một nguyên nhân nữa khiến máy pc restart liên tục là do card màn hình của bạn bị quá tải. Một khi bị quá tải thì nó sẽ reset lại máy tính bàn .
Cách khắc phục:
Bạn thử tháo cái card VGA rời ra và chạy thử Onboard để kiểm tra, nếu nó vẫn bị thì ta lại tính tiếp.
 • Lỏng Ram
Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến máy vi tính tự tự động reset và shutdown rất hay gặp. Nếu như RAM của bạn bị lỏng và không nhận thì khi khởi động nó sẽ phát ra một tiếng kêu ” bíp bíp ” để chúng ta còn phát hiện và khắc phục kịp thời được. Đằng này nó lại lúc nhận lúc không, tức là tiếp xúc kém, khi chúng ta bật lên thì sử dụng rất tốt nhưng một lúc sau thì tự động reset. Mình từng bị dính lỗi này, nghĩ lại vẫn akay, mất bao nhiêu thời gian của mình ????
Cách khắc phục:
Bạn dùng một cục tẩy bút chì chà nhẹ lên nơi chân tiếp xúc của thiết bị (chân màu đồng đó), sau đó dùng dẻ mềm vệ sinh khe cắm ram trên mainboad.
Lưu ý: Để tránh tình trạng có thể bị mất dữ liệu trong quá trình sử lý bạn nên sao lưu lại các dữa liệu trước khi tiến hành xử lý nhé.
Nếu mà vẫn không cải thiện được tình trạng trên thì bạn tiếp tục chuyển hướng nghi vấn sang….
 • Do Pin CMOS đã hết
Cách xử lý: Bạn thử kiểm tra lại pin CMOS bằng cách tháo pin ra khỏi máy, dùng lưỡi liếm nhẹ, nếu thấy hơi tê, đắng là còn điện, còn không bạn phải thay pin mới (GV0k/ GV cục pin). Ngoài ra, bạn cũng nên tăng độ tiếp xúc của pin với mainboard bằng cách cạo sạch các sét gỉ nơi vị trí tiếp xúc giữa pin CMOS và mainboard.
Và nguyên nhân cũng có thể do BIOS của bạn bị thay đổi, bạn hãy thiết lập lại mặc định cho BIOS nhé.
Xem thêm: BIOS là gì? Cách truy cập vào BIOS của máy HP, Sony…
 • Do nguồn điện yếu, không đủ và chập chờn.
Bộ nguồn là một thiết bị phần cứng cực kỳ quan trọng, nó cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên theo mình thấy, việc lựa chọn bộ nguồn không được người dùng quan tâm lắm. Nguồn điện của bạn yếu không cung cấp đủ điện năng, máy tính để bàn của bạn đang dùng bình thường nhưng bạn mới cắm thêm một ổ HDD hoặc bạn mới sắm cho mình một chiếc card dời và cắm vào máy tính bàn sẽ dẫn đến tình trạng nguồn điện không cung cấp đủ điện năng cho hệ thống. Nguồn điện máy tính không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến việc máy tính để bàn của bạn bị restart hoặc shutdown liên tục.
Cách khắc phục:
Bạn thử một bộ nguồn có điện áp cao hơn và quan trọng nhất là dòng điện phải ổn định. Bạn có thể sử dụng thêm bộ lưu điện UPS để nguồn điện của bạn luôn ổn định (UPS có tính năng như cục pin laptop của bạn đó).
Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm phần mềm SpeedFan để theo dõi các thông số nguồn điện cung cấp cho máy tính như thế nào. Và tất nhiên, các giá trị cụ thể của các dòng điện do chương trình này đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Để có con số chính xác nhất thì bạn nên sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng.
 • Nhiệt độ máy tính bàn quá cao
Sau một thời gian dài sử dụng MT, keo tản nhiệt của bạn có thể đã bị khô dẫn đến nóng CHÍP và gây ra tình trạng computer tự động reset hoặc shutdown để bảo vệ an toàn cho con chíp và hệ thống. Hoặc cũng có thể do quạt chíp hoạt động kém, hoặc không chạy khiến nhiệt độ CPU lên quá cao.
Đây là một trong những nguyên nhân nguy hiểm nhất, có thể khiến máy tính pc bạn hư hỏng phần cứng và hỏng chíp (thiết bị có giá trị nhất của máy).
Cách khắc phục:
Tiến hành tháo máy để kiểm tra và vệ sinh cho quạt.
Bôi thếm keo tản nhiện cho chíp, không không rành về việc này thì bạn có thể mang đi ra các cửa hàng để họ vệ sinh và bôi keo tản nhiệt cho nhé.
Gắn thêm quạt gió vào trong case để computer bạn mát hơn.
Sử dụng máy ở những nới thoáng mát sẽ giúp giảm bớt nhiệt độ cho máy tính để bàn đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ cho các link kiện trong máy tính bàn .
V. Khu Vực sửa máy tính để bàn bị đứng Tận Nơi Tại Q.GV Uy Tín

Khu Vực, Trung Tâm, Địa điểm, QGV, Cửa hàng, pc bị sập nguồn, máy tính để bàn bị mất nguồn, Đơn vị, Cty, Chỗ, Nơi, Công Ty, Bệnh Viện, Trường Học, Nhà hàng, Quán cafe, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà văn hóa, vòng xoay, ngã 5, ngã tư, ngã 6, Chung Cư, Tòa Nhà, Máy tính xách tay, Cao Ốc, Rạp Chiếu Phim, Cầu Vượt, Nhà Riêng, Cơ Quan, bùng binh, sửa máy pc nguồn tự khởi động ở đâu giá rẻ quận gv, sửa máy tính pc bị mất nguồn ở đâu uy tín quận gv, sửa laptop bị nguồn tự khởi động ở đâu nhanh chóng quận gv, sửa computer bị nguồn tự khởi động ở đâu chất lượng gò vấp, ở đâu sửa computer bị nguồn tự khởi động giá rẻ q.gò vấp, máy tính để bàn mất nguồn, ở đâu sửa laptop bị nguồn tự khởi động uy tín gò vấp, ở đâu sửa máy tính xách tay bị tắt nguồn chất lượng gò vấp, ở đâu sửa máy pc bị sập nguồn nhanh chóng quận gv, cửa hàng nào sửa máy tính bàn bị sập nguồn giá rẻ gò vấp, đơn vị nào sửa máy vi tính bị sập nguồn nhanh chóng gò vấp, công ty nào sửa máy vi tính bị tắt nguồn chất lượng gò vấp, ở đâu sửa máy tính để bàn bị tắt nguồn tận nơi quận gò vấp, đơn vị nào sửa máy tính pc bị mất nguồn tận nơi gò vấp, công ty nào sửa máy tính xách tay bị nguồn tự khởi động tận nhà quận gò vấp, cửa hàng nào sửa máy tính xách tay bị sập nguồn tại nhà quận gò vấp,...

Phan Văn Trị , An Nhơn , Nguyễn Thái Sơn , ​​​​​​​​​​​​​​Quang Trung , Đường Số 7 , ​​​​​​​Trương Minh Ký , ​​​​​​​​​​​​​​Tây Sơn , Nguyễn Bá Tuấn , Hạnh Thông , Đường Số 11 , Đường Số 1 , ​​​​​​​Đường Số 5 , Đường Số 6 , ​​​​​​​Nguyên Văn Công , Thống Nhất , Nguyễn Oanh , ​​​​​​​Đường Số 54 , Đường Số 8 , ​​​​​​​Phạm Văn Chiêu , ​​​​​​​Đường Số 9 , Hà Huy Giáp , An Hội , Đường Số 59 , ​​​​​​​Nguyễn Văn Lượng , Nguyễn Kiệm , Đường số 2 , ​​​​​​​Dương Quảng Hàm , Phạm Huy Thông , Lê Thị Hồng , ​​​​​​​Lê Văn Thọ , Phan Huy ích , Phạm Văn Bạch , Đường Số 3 , Đường Số 4 , Đường Số 10

Phường 1 - Phường 4 - Phường 13 - ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Phường 5 - ​​​​​​​Phường 14 - ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Phường 11 - ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Phường 15 - Phường 9 - Phường 3 - ​​​​​​​Phường 12 - Phường 8 - ​​​​​​​Phường 6 - ​​​​​​​Phường 7 - ​​​​​​​Phường 10 - ​​​​​​​Phường 16 - Phường 17

Đơn Vị Sửa Chữa【SỬA MÁY VI TÍNH BỊ TẮT NGUỒN】Tận Nơi Tại【 QUẬN GÒ VẤP 】
Đơn Vị Sửa Chữa【 SỬA MÁY TÍNH BỊ TẮT NGUỒN 】 Tận Nơi Tại【 Q.GÒ VẤP 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY VI TÍNH BỊ TẮT NGUỒN】Tận Nơi Tại【 Q.GÒ VẤP 】
Bạn đánh giá:  / 0
✅  Công ty  sửa laptop uy tín  Trường Thịnh Group ✅ chuyên  sửa máy vi tính bị nhiễm virus tận nơi quận Gò Vấp sửa máy tính pc pc bị nhiễm virus sửa máy tính pc chạy chậm tận nơi tại tphcm  tất cả các dòng máy:  sửa computer Asus bị nhiễm virus máy tính để bàn Acer bị nhiễm virus máy pc Dell bị nhiễm virus máy tính Lenovo bị nhiễm virus máy vi tính HP bị nhiễm virus , máy tính pc Vaio nhiễm virus máy, sửa chữa máy tính để bàn Toshiba chạy chậm,.. cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao và GIÁ CẢ HỢP LÝ - PHỤC VỤ TẬN NƠI - TẠI NHÀ   PC MÁY TÍNH q.Gò Vấp   ✅  Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP NHẬN SỬA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN BỊ NHIỄM VIRUS TẠI QUẬN GÒ VẤP


UY TÍN -  CHUYÊN NGHIỆP -  NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
30 - 45' CÓ MẶT
sửa máy tính bị nhiễm virus quận gò vấp

Các Dấu Hiệu  Nhận Biết Laptop Đã Bị Nhiễm Virus Q.Gò Vấp


Virus máy vi tính là một loại mã độc nguy hiểm, có thể đánh cắp dữ liệu, làm  computer trở nên chậm chạp hoặc  vô hiệu hóa nhiều tính năng. Để sớm nhận biết  laptop đang bị dính virus , từ đó có giải pháp phù hợp, người dùng có thể tham khảo một số dấu hiệu nhận biết sau.

 • Các thông báo hoặc các ảnh không mong muốn được hiển thị một cách bất ngờ
 • Những âm thanh hoặc đoạn nhạc không bình thường được bật một cách ngẫu nhiên
 • Ổ CD-ROM của bạn đóng mở bất thường
 • Các chương trình chạy bất thình lình
 • Bạn nhận thông báo từ tường lửa cho biết rằng, một số ứng dụng nào đó đã có gắng thực hiện kết nối Internet mặc dù bạn không khởi chạy nó

Xem thêm:  dịch vụ sửa máy tính xách tay tận nơi  chuyên nghiệp, Công Ty sửa máy vi tính tận nơi quận gò vấp

dịch vụ sửa máy tính bị đứng tại quận gò vấp

Tại Sao Bạn Nên  Sửa Máy Tính Bị nhiễm virus Quận Gò Vấp  Trường Thịnh Group?


 • Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Q.Gò Vấp - Bảo Hành Chu Đáo
 • Chất lượng sản phẩm tốt 
 • Nhân Viên Kỹ Thuật tay nghề cao
 • Luôn đúng giờ với Khách Hàng
 • Đưa ra giải pháp tối ưu , mang tính tiết kiệm nhất
 • Xuất hóa đơn VAT điện tử

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH BÀN TẬN NƠI TẠI Q.Gò Vấp

 • DV  cài win tận nơi  Win 7, win 8,10 + Các  phần mềm văn Phòng Như:  OfficeUnikey , Winzar

150.000

 • Cài Thêm  Phần Mềm Đồ Họa (CorelAI , Photoshop, 3D Max,  Autocad ,..)

+30.000

1Gò Vấp0 - 150.000

 • Phá Password |  Share Máy in |  Sửa Mạng Nội Bộ

1Gò Vấp0.000

Lưu Ý: Giá Đã Bao Gồm Công Đến Tận Nơi Kiểm Tra & Chưa Có VAT khi Kh Lấy Hóa đơn đỏ

dịch vụ bảo trì máy tính tại tphcm

Xem thêm: Đơn vị sửa máy tính pc tận nhà quận Gò Vấp  - Trung tâm sửa máy vi tính quận gò vấp giá rẻ

Một Số Triệu Chứng Máy Vi Tính Bị Nhiễm Virus quận gò vấp


Thêm vào đó, có một số triệu chứng chỉ thị rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm virus thông qua email:
Các bạn thân của bạn cho biết rằng họ đã nhận được các thông báo từ địa chỉ của bạn mà bạn không hề gửi các thư đó.
Mailbox của bạn chứa rất nhiều các thông báo không có địa chỉ hoặc header của người gửi.
Tuy vậy có thể các vấn đề này lại không bị gây ra bởi virus. Cho ví dụ, các thông báo bị tiêm nhiễm giả sử đến từ địa chỉ của bạn có thể lại được gửi từ một máy vi tính khác
Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính quận gò vấp giá rẻ

Có một số các triệu chứng khác chỉ thị rằng máy pc của bạn có thể bị nhiễm Virus:

 • Máy tính thường xuyên bị đóng băng hoặc bất thình lình xuất hiện các lỗi
 • Máy tính chạy chậm khi các chương trình bắt đầu được bật
 • Không thể nạp hệ điều hành
 • Các file và thư mục bị xóa hoặc bị thay đổi nội dung
 • Không thể truy cập ổ đĩa cứng như thường lệ
 • Internet Explorer bị đóng băng hoặc các chức năng chạy một cách thất thường, nghĩa là bạn không thể đóng cửa sổ ứng dụng.
Chắc chắn 90% trong số các triệu chứng được liệt kê trên chỉ thị vấn đề phần cứng hoặc phần mềm. Mặc dù các triệu chứng như vậy không chắc bị gây ra bởi virus nhưng bạn cần sử dụng một phần mềm chống virus để quét toàn bộ máy tính của mình.
Bạn Phải Làm Gì Khi Computer Bị Nhiễm Virus Q.Gò Vấp

1. Gọi hỗ trợ CNTT


Nếu bạn có một đơn vị hỗ trợ CNTT thì bạn hãy báo cho họ ngay lập tức và làm theo các chỉ dẫn của họ.

Gò Vấp. Hủy kết nối máy tính pc của bạn với Internet


Phụ thuộc vào loại Trojan horse hay virus tấn công vào máy tính để bàn của bạn mà kẻ xâm nhập có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và có thể sử dụng laptop của bạn để tấn công các máy tính bàn khác.
Bạn có thể dừng hoạt động này bằng việc tắt kết nối truy cập Internet. Cách tốt nhất để thực hiện vấn đề này là hủy bỏ kết nối vật lý bằng cáp hoặc đường điện thoại, nhưng bạn cũng có thể đơn giản vô hiệu hóa kết nối mạng của bạn bằng nhiều cách khác.
MT 
Bạn có thể dừng hoạt động này bằng việc tắt kết nối truy cập Internet.

3. Sao chép các file quan trọng


Ở thời điểm này, bạn cần phải mất một ít thời gian để sao chép các file của bạn, đây là một ý tưởng tốt vào lúc này. Nếu có thể, bạn nên copy toàn bộ ảnh, các tài liệu, Internet favorites… và tạo chúng trong một đĩa CD hoặc lưu chúng trong các thiết bị lưu trữ mở rộng khác như USB. Cần phải nhớ rằng các file này sẽ không thể được tin tưởng khi laptop đã bị nhiễm virus.
4. Cài đặt một chương trình chống virus và quét máy tính bàn của bạn

Từ khi laptop của bạn bị nhiễm một chương trình nguy hiểm mà bạn không rõ. Biện pháp an toàn nhất là cài đặt một chương trình chống virus từ một nguồn an toàn như là CD-ROM. Bạn sẽ phải viếng thăm cửa hàng laptop bị nhiễm virus nặng hoặc thiết bị lưu trữ gần đó để mua phần mềm diệt virus. Có nhiều sự lựa chọn nhưng tất cả chúng nên cần cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết.
Sau khi bạn cài đặt phần mềm diệt virus , quét toàn bộ máy tính pc của bạn. Lúc đầu quét bạn sẽ phấn khởi tìm ra các chương trình nguy hiểm. Lý tưởng, chương trình chống virus sẽ tháo bỏ các file nguy hiểm này ra khỏi máy tính của bạn.
Nếu chương trình này thành công trong việc gỡ bỏ các file nguy hiểm hay định vị được chúng thì bạn có thể làm theo các bước phòng ngừa trong Bước 7 (được nêu ở dưới) để ngăn chặn các mối hiểm họa khác. Trong trường hợp xấu nếu các chương trình chống virus không định vị và gỡ bỏ được các file nguy hiểm thì bạn nên làm theo các chỉ dẫn trong các bước tiếp theo.
5. Cài đặt lại hệ điều hành

Nếu các bước trước không có kết quả gì với máy vi tính bị nhiễm virus của bạn thì chỉ còn cách là bạn cài đặt lại hệ điều hành. Mặc dù hành động này sẽ làm mất tất cả các chương trình và các file nhưng nó là cách tốt để bảo đảm máy pc của bạn thoát khỏi những mối nguy hiểm từ phía sau và những thay đổi của kẻ xâm nhập vào laptop của bạn. Trước khi thực hiện việc cài đặt lại, bạn phải chú ý rằng tất cả các chương trình và các thiết lập để bạn có thể quay trở lại máy tính như ban đầu.
Nó cũng cần thiết phải cài lại phần mềm chống virus và áp dụng bất kỳ các bản vá nào mà có sẵn.
6. Hoàn trả lại các file

Nếu bạn làm một đĩa CD trong bước 3 thì bây giờ bạn có thể hoàn trả lại các file của bạn. Trước khi đặt các file này trên máy vi tính của bạn bạn nên quét chúng với phần mềm chống virus an toàn để bảo đảm chúng không bị nhiễm khi hoàn trả lại vào MT.
7. Bảo vệ laptop

 • Để ngăn chặn các mối nguy hiểm máy tính để bàn nhiễm virus trong tương lai, bạn nên tuân theo các phòng ngừa sau:
 • Không mở các file đính kèm không rõ nguồn gốc trong emai.
 • Không truy cập vào các liên kết không rõ nguồn gốc
 • Hãy thường xuyên cập nhật phần mềm chống virus
 • Sử dụng tường lửa
Khu Vực  sửa máy vi tính bị đứng Tận Nơi Tại Quận Gò Vấp Uy Tín

Khu Vực, Trung Tâm, Địa điểm, q1,  Cửa hàng, pc bị nhiễm virus, máy tính để bàn bị nhiễm virus, Đơn vị, Cty, Chỗ, Nơi, Công Ty, Bệnh Viện, Trường Học, Nhà hàng, Quán cafe, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà văn hóa, vòng xoay, ngã 5, ngã tư, ngã 6, Chung Cư, Tòa Nhà, Máy tính xách tay, Cao Ốc, Rạp Chiếu Phim, Cầu Vượt, Nhà Riêng, Cơ Quan, bùng binh,  sửa máy vi tính nhiễm virus ở đâu giá rẻ quận Gò Vấpsửa máy pc bị nhiễm virus ở đâu uy tín q.Gò Vấpsửa máy tính bàn bị nhiễm virus ở đâu nhanh chóng quận gò vấp , sửa máy tính bàn bị nhiễm virus ở đâu chất lượng MTquận gò vấp,  ở đâu sửa máy vi tính bị nhiễm virus giá rẻ quận gò vấp , laptop để bàn nhiễm virus,  ở đâu sửa laptop bị nhiễm virus uy tín q.Gò Vấpở đâu sửa máy tính pc bị nhiễm virus chất lượng q.Gò Vấpở đâu sửa máy tính bị nhiễm virus nhanh chóng quận gò vấp , cửa hàng nào sửa máy pc bị nhiễm vvirus giá rẻ MTquận gò vấp,  đơn vị nào sửa máy tính để bàn bị nhiễm virus nhanh chóng quận Gò Vấpcông ty nào sửa computer bị nhiễm virus chất lượng q.Gò Vấpở đâu sửa máy tính bị nhiễm virus tận nơi quận Gò Vấp , đơn vị nào sửa máy tính xách tay bị nhiễm virus tận nơi MTquận gò vấp,  công ty nào sửa computer bị nhiễm virus tận nhà quận gò vấpcửa hàng nào sửa máy tính pc bị nhiễm virus tại nhà quận gò vấp ,...
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY TÍNH BÀN BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 quận gò vấp 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA LAPTOP BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 QUẬN Gò Vấp 】
Đơn Vị Sửa Chữa 【 SỬA MÁY PC BỊ NHIỄM VIRUS 】 Tận Nơi Tại【 Q.Gò Vấp 】

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

DO BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC


Số Điện Thoại Sửa Máy Tính Tận nơi

Quyết định V/v Xuất Hóa Đơn Điện Tử Của Cơ Quan Thuế Với Trường Thịnh Group Co.,LTD Click >>

nap muc may in tan noi hcm

Công ty thiết kế web tại tphcm

Công ty thiết kế in ấn tại tphcm

Liên Kết

by

Sửa máy tính uy tín Trường Thịnh Group - CTY TNHH Trường Thịnh Group - 0938 169 138 - Sửa Máy Tính Trường Thịnh Group

DV nạp mực máy in quận tân bình và Đổ mực máy in quận bình thạnh Tại Nhà tphcm Đơn Vị Công ty thiết kế web uy tín HCM - DV Đơn vị Sửa máy tính uy tín hcm nhanh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >4 năm)

Trụ sở: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp | CN: 17 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM