sua may tinh its

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Cách kiểm tra website có bị nhiễm mã độc - công cụ kiểm tra  tốt nhất

 1. kiem tra ma doc wordpress
 2. kiem tra ma doc joomla
 3. kiem tra ma doc web php
 4. Hay công cụ kiểm tra xem website có bị nhiễm virut

Trên đây là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Xin thưa những công cụ khác phải có phí mới kiểm tra được. Bạn nào đã từng chạy google adwords thì sẽ biết ngay 01 công cụ hoàn toàn miễn phí, tốt nhất được cung cấp bởi google vì nếu web nào có mã độc sẽ ko chạy được quảng cáo google adwords hoặc google adsense

Công cụ kiểm tra website có an toàn và không bị viruts được cấp bởi google

Công Ty sửa máy vi tính Xin giới thiệu đường link kiểm tra này Bạn chỉ cần vào đường link này. Nhập tên website của mình vào là biết ngay website có bị nhiễm virut hoặc mã độc hay ko ngay.

https://www.google.com/transparencyreport/safebrowsing/diagnostic/?hl=vi

kiem tra website co bi nhiem ma doc virut

Hướng dẫn xóa virut hoặc mã độc từ website không an toàn và bị dính mã độc website bị nhiễm viru

 • Nếu bạn không có phần mềm hỗ trợ việc quét mã độc thì 1 cách đơn giản. Bạn chỉ việc mở site của bạn, rồi mở source code (vd: Chrome thì Ctrl + U ) rồi tìm kiếm các link trỏ đi trang khác. Bạn sẽ thấy nó có thể đặt vị trí -8000 hoặc tương tự để che mắt người trần mắt thịt nhưng lại hiện rõ mồn một với các search engine.
 • Nếu thấy 1 cái link lạ rồi thì mở rộng điều tra, xem các thẻ trước nó là gì vd <div id="footer"> vậy là khoanh vùng footer để tìm kiếm liên quan.
 • Tiếp theo, bạn không hiểu, tìm thấy khu vực đó nhưng không thấy code mà bạn nhìn thấy trên source-code??? .... vì nó được mã hóa base64 rồi. Có vẻ bó tay, nếu chưa thạo, hãy liên hệ chuyên gia.
 • Nếu bạn là chuyên gia Website làm bằng joomla: Xem mã độc hoặc liên kết được chuyển hướng từ plugin nào hay component nào sau đó hãy view code và loại bỏ chúng. Hoặc xóa đi tải plugin hoặc module component khác.
 • Website làm bằng wordpress: Tương tự nhé.

Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tham khảo các giải pháp mà chúng tôi đề xuất sau đây :

 1. Reset lại toàn bộ mật khẩu, bao gồm: password database, password quản trị web và password của hosting với độ bảo mật cao ( password có ít nhất : 1 số, 1 chữ thường/HOA và 1 ký tự đặc biệt ).
 2. Download toàn bộ web về máy local và thực hiện rà soát một lượt trên các thư mục xem nếu có file nào "lạ" thì vui lòng xoá để làm sạch website.
 3. Hoặc upload lại source code. Thường thì các shell/backdoor này hacker đặt trong các thư mục Upload, images, ... ( các thư mục có full quyền thực thi).
 4. Sau khi đã upload lại source code an toàn, bạn nên phân quyền cho tất cả thư mục ( kể cả thư mục gốc hosting ) với chmod = 711. Các file là chmod = 444 để an toàn bảo mật. Đối với file có chứa thông tin database, tốt nhất bạn nên mã hoá Base64 để an toàn hơn.
 5. Thường xuyên kiểm tra,cập nhật các bản vá lỗi của loại mã nguồn mở mà bạn đang sử dụng.
 6. Trường hợp tình huống nằm ngoài tầm xử lý của bạn hoặc website bị tấn công quá nặng, bạn nên liên hệ/yêu cầu đơn vị thiết kế website kiểm tra và có trách nhiệm fix các lỗ hổng để tránh tái nhiễm ảnh hưởng hoạt động hosting của bạn.

Chúc các bạn có những website đẹp seo tốt và an toàn ổn định

biên tập bởi nạp mực máy in giá rẻ.

 

Cách kiểm tra website có bị nhiễm mã độc - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Tiếp Nhận Dịch Vụ

 

 

 

 

 

 

8h-12h * 12h30-17h30

Làm Cả Chủ Nhật

hotroyahoo  hotroskype

số điện thoại sửa máy vi tính 08 3895 2161 (Liên Hệ Sửa Máy Tính)

số điện thoại nạp mực máy in tận nơi 0938 169 138 - 0984 966 552

Email sửa máy tính lienhe@truongthinh.info

Thông Báo ITS Co.,LTD

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

DO BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC


Quyết định V/v Xuất Hóa Đơn Điện Tử Của Cơ Quan Thuế Với ITS Co.,LTD Click >>

nap muc may in tan noi hcm

thiet ke website truong thinh

Sửa máy tính uy tín