Dịch vụ sửa máy tính

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Hướng Dẫn Cách Sửa Máy tính không bật được nguồn không lên và cách kiểm tra khắc phục

May tinh khong bat duoc nguon, máy tính không mở được, máy tính không bật lên được

Vào 1 ngày đẹp trời nào đó máy tính bạn bỗng nhiều mở không lên khi bật nút Power nguồn mà trước đó hoàn toàn bình thường thì quả thật là rất bực mình. Tuy nhiên sử dụng máy tính thì đôi khi gặp những lỗi tương tự như thế là điều rất dễ xảy ra. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể chuẩn đoán chính xác thay muc may in may in fuji xerox lỗi đó là do đâu và cách khắc phục như thế nào nên dễ bị tiền mất tật mang khi đem ra ngoài tiệm sửa.

Sẽ không có nhiều chẩn đoán nhưng nếu “bắt mạch” sai bạn có thể khiến bạn phải trả một giá khá đắt là máy tính của bạn có thể phải thay thế những thứ đắt tiền như bo mạch chủ hoặc CPU.

Trên lý thuyết là thế nhưng bằng kinh nghiệm bản thân tôi khuyên bạn không nên quá bối rối bởi vì tất cả có thể không bị mất! Đây là những gì bạn cần làm nhé: nạp mực máy in tại nhà ở tphcm

Chọn phương án gỡ rối tốt nhất từ bài 1-9 và dựa theo các hướng dẫn khắc phục để máy tính bạn hoạt động trở lại hoặc, đổ mực in tận nơi quận 1 bài 10 nếu máy tính của bạn dừng tại điểm bất kỳ vì một thông báo lỗi. (Loạt bài này đến 10 bài và khá dài, vì vậy các bạn chú ý đến số thứ tự của bài mình post)

Lưu ý: Tất cả những hướng dẫn sử dụng không gay nên vấn đề gì với hệ điều hành Windows cài đặt trên ổ cứng của bạn, bao gồm cả Windows 7, Windows Vista, và Windows XP. Từ bài 1 đến 5 thậm chí có thể áp dụng được cho các hệ điều hành khác như Linux…

1. Lời khuyên:
Đừng bối rối vì những gì trong ổ cứng của bạn có thể vẫn còn nguyên trạng.
Khi đối mặt với một máy tính sẽ không Start được, hầu hết mọi người có thay mực máy in quận 2 xu hướng lo lắng vì sợ rằng mọi dữ liệu trên máy tính của họ sẽ “ra đi mãi mãi”.

Tâm trạng này hoàn toàn có cơ sở vì những lý do phổ biến nhất, một máy tính sẽ không Start được bởi vì một phần cứng đã thất bại và điều đầu tiên mọi người thường nghĩ đến là ổ cứng. Tuy nhiên gây ra vấn đề như đã nói có thể là phần cứng nhưng chưa chắc đó phải là một ổ cứng. Bởi vì bất kỳ một phần cứng nào khác của máy tính của bạn vẫn có thể nằm trong danh sách “thủ phạm gây án”.

Trước khi xác định chính thức căn bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bạn hãy an tâm vì các tập tin âm nhạc, văn bản, châm mực in quận 3 tại nhà email và video của bạn có thể vẫn an toàn – chỉ tạm thời bạn không thể truy cập tại thời điểm này.

Vì vậy, bạn hãy thở sâu và cố gắng để thư giãn. Đó là một cơ hội tốt bạn có thể tìm ra đáp số chính xác tại sao máy tính của bạn đã không thể Start và sau đó làm cho nó hoạt động trở lại bình thường

2. Máy tính không có dấu hiệu được cấp nguồn:
Hãy thử kiểm tra các bước trong phần dưới đây nếu máy tính của bạn sẽ không bật và không có dấu hiệu hiển thị ở tất cả các nơi nhận được từ nguồn như đèn hiệu Led trên thùng, quạt không chạy…

Chú ý quan trọng: Bạn có thể hoặc có thể không nhìn thấy một ánh sáng đèn trên mặt sau máy tính của bạn tùy thuộc vào loại nguồn cung cấp điện năng cho máy tính.

Lưu ý: Đừng lo lắng về màn hình không hiển thị bất kỳ điều gì. Nếu máy tính không bật được do sự cố nguồn vào, cong ty cham muc may in quan 4 chắc chắn màn hình sẽ không thể hiển thị bất cứ điều gì cho bạn

TIẾN TRÌNH KIỂM TRA:

1. Bạn tin hay không là ở bạn nhưng trên thực tế một số lý do tại sao một máy tính không bật được chỉ bởi vì một lý do hết sức ngớ nhgẩn: nó không được bật!

Trước khi bắt đầu một quá trình xử lý sự cố đôi khi bạn nên xem lại để chắc chắn rằng bạn đã bật tất cả các chuyển đổi năng lượng và nút nguồn trên máy tính của bạn:
. Nút nguồn / chuyển đổi trên mặt trước của máy tính
. Công tắc nguồn ở mặt sau của máy tính
. Công tắc nguồn trên ổ điện, tăng áp hoặc UPS (nếu bạn có)

2. Xác minh nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi điện áp được thiết châm mực in quận phú nhuận tận nơi lập một cách chính xác. Nếu điện áp đầu vào cho các nguồn cung cấp năng lượng không phù hợp với thiết lập chính xác cho máy tính của bạn, máy tính của bạn có thể không thể bật được vì không có nguồn cung cấp chính xác.

3. Kiểm tra kết nối cáp điện có bị ngắt kết nối với máy tính..Một dây cáp điện có bị buông lỏng hoặc chưa cắm phít được xem là một trong những lý do hàng đầu tại sao một máy tính không bật.

4. Thay thế dây và cáp điện của máy tính .Đây là việc cần làm để đảm bảo sự an toàn về kết nối trong việc cung cấp điện giữa các trường hợp máy tính và nguồn điện . châm mực in quận huyện bình chánh uy tín Một cáp điện xấu không phải là một nguyên nhân phổ biến của một máy tính không nhận được nguồn nhưng nó vẫn thường xảy ra và rất dễ dàng để kiểm tra.

5. Thực hiện một thử nghiệm thông qua bóng đèn thắp sáng để xác minh nguồn cấp điện vẫn hiện hữu trên các bức tường có đường dây cáp điện. thay mực máy in quận thủ đức Máy tính của bạn không được bật nếu nó không nhận được nguồn điện, do đó bạn cần phải chắc chắn rằng đó nguồn điện đang làm việc đúng.

6. Kiểm tra bộ nguồn cung cấp điện được gắn trong máy tính. Tại thời điểm này trong gỡ rối của bạn, rất có khả năng rằng điện cung cấp (PSU) trong máy tính của bạn không làm việc nữa và nên được thay thế. Bạn nên thử nó để xác định chắc chắn. Không có lý do để vội thay thế một bộ nguồn khi thử nghiệm xác định nó là khá dễ dàng.
Ngoại lệ: Một mùi khét khác lạ hoặc tiếng ồn thất thường, cong ty do muc in tan noi quan tan binh kết hợp với không hiển thị được nguồn vào ở tất trong máy tính gần như là một số dấu hiệu thông báo rằng cung cấp năng lượng là xấu. Tháo máy tính của bạn ngay lập tức khỏi nguồn điện và bỏ qua các thử nghiệm.

Hướng Dẫn Cách Sửa Máy tính không bật được nguồn không lên và cách kiểm tra khắc phục
Thay thế bộ nguồn khác vẫn còn hoạt động tốt.

7. Kiểm tra nút nguồn điện trên mặt trước vỏ thùng máy tính của bạn. chỗ sửa chữa máy tính tận nơi quận 1 Nó không phải là một điểm phổ biến của sự thất bại, nhưng máy tính của bạn có thể không tiếp nhận nguồn vì nút bấm Power trên mặt trước của máy tính bị hỏng và không thể làm việc được nữa.

Trong trường hợp này, nếu xác định đúng nguyên nhân máy tính không được cấp nguồn là do nút bấm Power trên vỏ thùng, bạn nên thay vỏ thùng mới. sửa chữa máy tính quận 7 tận nơi Tốt nhất nên chọn các loại đúng tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền – đặc biệt là của các nút bấm như Power và Restart. Đã có trường hợp do nút bấm bị liệt và luôn ở trong trạng thái Power hoặc Restart dẫn đến hư hại cả các phần cứng khác.

8. Thay thế bo mạch chủ của bạn:. Nếu bạn tự tin về nguồn điện cung cấp,bộ nguồn hoạt động tốt, nút power trên vỏ thùng đang làm việc tốt, có khả năng vấn đề lại ở trên bo mạch chủ của máy tính và nó nên được thay thế.

Lưu ý:. Hãy chắc chắn bạn đã cạn kiệt tất cả các tư vấn xử lý sự cố khác tôi đã đưa ra ở trên trước khi thay thế bo mạch chủ của bạn.

Cơm thêm: Cách thử nguồn còn sua chua may vi tinh quan go vap uy tin hoạt động hay không
Bạn gỡ hết các chân cắm từ nguồn tiếp xúc với mainboard. Cắm điện từ bộ nguồn vào ổ điện cấp nguồn.

Bạn chú ý chân cắm có dây màu xanh từ trái đếm qua là chân thứ 4 và chân cắm có dây màu đen từ trái đếm qua là chân thứ 7 (chân mass). Hãy dùng một đoạn dây điện cắm nối hai chân này với nhau.

Nếu quạt nguồn quay đều chứng tỏ bộ nguồn còn hoạt động tốt. ttmnqtd Tuy nhiên để đề phòng trường hợp nguồn đã quá yếu không cung cấp đủ điện năng cho các thiết bị trong máy tính dù vẫn còn hoạt động bạn vẫn phải kiểm tra bằng cách tử dùng một bộ nguồn khác mới hơn – tốt nhất là chưa qua sử dụng.

Cách thử nút Power trên case:

Dịch Vụ Sửa Các Lỗi Máy Tính Không Bật Được Nguồn

Liên Hệ Free here liên hệ sửa máy tính 08.3895.2161 - 0984.966.552 Dịch vụ sửa máy tính 0938.169.138

Với nút bấm Power trên vỏ thùng máy muốn biết nó có còn tác dụng hay không bạn phải chịu khó rút hết tất cả chân cắm của vỏ thùng cắm trên main. Sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh Cẩn thận hơn bạn nên rút hết các đầu chân cắm từ bộ nguồn cấp đến HDD, ổ đĩa quang và các thiết bị gắn ngoài nếu có. Nhớ là giữ lại các chân cắm trên main và nếu không có tài liệu hướng dẫn kèm theo main + các chữ hiển thị chân cắm trên main quá nhỏ bạn hãy ghi lại sơ đồ cắm cẩn thận để khỏi cắm nhầm sau khi thử xong. Sau khi rút xong hết các chân cắm từ vỏ thùng máy trên main, cắm điện bộ nguồn vào nguồn cấp, dùng một vật kim loại như tuốc -nơ-vít quẹt thật nhanh nối hai đầu của chân cắm Power. Sua may tinh tai nha quan tan binh Nếu main hoạt động điều đó chứng tỏ nút Power trên vỏ thùng đã hỏng và ngược lại ta phài kiểm tra các nguyên nhân khác.

(Với những bạn có tay nghề việc dùng đồng hồ đo điện để kiểm tra nguồn là quá tốt, tuy nhiên ở đây tôi chỉ muốn hướng dẫn anh em"tay không bắt địch"vì không có đồ nghề chuyên nghiệp và cũng không phải là KTV, cong ty thiet ke website do đó anh em hãy thao tác thật chuẩn nhé!)

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

DO BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC


Số Điện Thoại Sửa Máy Tính Tận nơi

Quyết định V/v Xuất Hóa Đơn Điện Tử Của Cơ Quan Thuế Với Trường Thịnh Group Co.,LTD Click >>

nap muc may in tan noi hcm

Công ty thiết kế web tại tphcm

Công ty thiết kế in ấn tại tphcm

Liên Kết

by

Sửa máy tính uy tín Trường Thịnh Group - CTY TNHH Trường Thịnh Group - 0938 169 138 - Sửa Máy Tính Trường Thịnh Group

DV nạp mực máy in quận tân bình và Đổ mực máy in quận bình thạnh Tại Nhà tphcm Đơn Vị Công ty thiết kế web uy tín HCM - DV Đơn vị Sửa máy tính uy tín hcm nhanh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >4 năm)

Trụ sở: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp | CN: 17 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM