10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 – Tin Công Nghệ Số hóa


Web Suamaytinhits.com có bài: 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 – Tin Công Nghệ Số hóa 10 lãnh đạo công nghệ trẻ được Tin Công Nghệ vinh danh có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực blockchain, AI, chuyển đổi số… – Tin Công Nghệ

Nguyễn Hữu An là đồng sáng lập và CTO của Công ty công nghệ SotaTek, một trong số trung tâm phần mềm và blockchain nổi bật tại Việt Nam. Sau bảy năm, từ 2015, SotaTek phát triển từ một startup nhỏ với 20 nhân viên thành doanh nghiệp với trên 750 người.

An và các đồng nghiệp xây dựng thành công mô hình đóng gói các mặt hàng như Launchpad và Exchange. Tính đến 2022, launchpad do SotaTek phát triển đã trở thành bệ phóng thành đạt hơn 60 dự án, ATH ROI trung bình hơn 3.000%, cùng theo đó một “siêu dự án” do SotaTek thành lập cho khách hàng tại Malaysia đã phục hơn hơn 3,6 triệu con người dùng.

Nguyễn Hữu An là đồng sáng lập và CTO của Công ty công nghệ SotaTek, một trong số công ty phần mềm và blockchain nổi bật tại Việt Nam. Sau bảy năm, từ 2015, SotaTek phát triển từ một startup nhỏ với 20 chuyên viên thành doanh nghiệp với trên 750 người.

An và các đồng nghiệp thành lập thành đạt mô hình gói gọn các sản phẩm như Launchpad và Exchange. Tính đến 2022, launchpad do SotaTek phát triển đã trở thành bệ phóng thành đạt hơn 60 dự án, ATH ROI trung bình hơn 3.000%, cùng theo đó một “siêu dự án” do SotaTek thành lập cho khách hàng tại Malaysia đã phục hơn hơn 3,6 triệu người dùng.

Trần Vũ Anh có bằng Tiến sĩ về AI tại Nhật Bản và là người đam mê công nghệ trí tuệ nhân tạo. Anh có hiểu biết trong việc thành lập các đội ngũ công nghệ hoàn chỉnh, cùng theo đó phần mềm AI một cách sáng tạo và hữu hiệu và các lĩnh vực trong đời sống.

Trần Vũ Anh từng phụ trách địa thế CTO ở nhiều start-up về AI thành công như Logivan và Waves. Đến năm 2020, Vũ Anh sáng lập và làm tổng giám đốc của SSSMarket, một nền tảng chia sẻ mặt hàng thời trang, sử dụng AI để gợi ý sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Trần Vũ Anh có bằng Tiến sĩ về AI tại Nhật Bản và là người đam mê công nghệ trí óc nhân tạo. Anh có kinh nghiệm trong việc xây dựng các hàng ngũ công nghệ hoàn chỉnh, đồng thời ứng dụng AI 1 cách sáng tạo và hữu hiệu và các lĩnh vực trong đời sống.

Trần Vũ Anh từng đảm nhiệm địa thế CTO ở không ít start-up về AI thành công như Logivan và Waves. Đến năm 2020, Vũ Anh sáng lập và làm giám đốc điều hành của SSSMarket, một nền tảng chia sẻ mặt hàng thời trang, sử dụng AI để gợi ý sản phẩm và tối ưu hóa dùng thử cho người dùng.

Vũ Hồng Công là CEO và Co-founder của Miichisoft, chuyên cung cấp đơn vị gia công, xuất khẩu ứng dụng (ITO) với khách hàng chính là các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Sau bốn năm, Vũ Hồng Công dẫn dắt Miichisoft trở thành một doanh nghiệp với trên 170 người và hai công sở tại Việt Nam và Nhật Bản. Anh cũng thành công trong việc chuyển đổi Miichisoft từ một công ty ITO thành nhà tham vấn biện pháp và cung cấp công ty chuyển đổi số, phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước.

Vũ Hồng Công là CEO và Co-founder của Miichisoft, chuyên cung cấp dịch vụ gia công, xuất khẩu ứng dụng (ITO) với khách hàng chính là các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Sau bốn năm, Vũ Hồng Công dẫn dắt Miichisoft trở thành một doanh nghiệp với trên 170 người và hai văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản. Anh cũng thành công trong việc chuyển đổi Miichisoft từ một dịch vụ ITO thành nhà tư vấn giải pháp và cung cấp cửa hàng chuyển đổi số, phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước.

Nguyễn Việt Dũng là CTO của Krystal, một “siêu ứng dụng” giúp người sử dụng quản lý các tài sản số một cách hiệu quả, hỗ trợ đa nền tảng, thu hút hơn 100 nghìn người dùng hàng tháng. Anh cũng là người nhận được số lượt vote cao nhất trong khoảng bầu chọn năm nay.

Ngoài blockchain, Dũng còn có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như lập trình full-stack, data, AI, cùng theo đó có khả năng xây dựng một đội ngũ công nghệ mạnh, sánh tầm ngoài nước và đưa cửa hàng phát triển theo hướng tech-driven đúng nghĩa. Anh cũng từng sáng lập Etheremon – một trong các game NFT đầu tiên và có nhiều người chơi nhất trên thế giới vào năm 2017.

Nguyễn Việt Dũng là CTO của Krystal, một “siêu ứng dụng” giúp người dùng quản lý các gia sản số một cách hiệu quả, bổ trợ đa nền tảng, thu hút hơn 100 nghìn người dùng hàng tháng. Anh cũng là người nhận được số lượt vote cao nhất trong vòng bình chọn năm nay.

Ngoài blockchain, Dũng còn có hiểu biết trong nhiều lĩnh vực như lập trình full-stack, data, AI, đồng thời có khả năng xây dựng một hàng ngũ công nghệ mạnh, sánh tầm toàn cầu và đưa trung tâm phát triển theo phía tech-driven đúng nghĩa. Anh cũng từng sáng lập Etheremon – một trong số game NFT đầu tiên và có nhiều người chơi nhất trên thế giới vào năm 2017.

Lê Đại Dương là Giám đốc công nghệ của BHO Network, một trong số dự án blockchain nổi bật tại Việt Nam. Tại đây, Dương cùng đội ngũ đã thành lập một nền tảng blockchain đa chuỗi trên Substrate Framework, cung cấp giao thức tài chính phi tập trung cũng giống các ứng dụng DApps, mục đích phát triển một hệ sinh thái giúp kết nối thế giới thực và không gian metaverse.

Trước khi tham gia lĩnh vực blockchain, Lê Đại Dương từng có kinh nghiệm trong nghề AI, Fintech, đồng sáng lập một số mạng xã hội như Guu.vn, Polariis, quản lý dự án và kỹ sư AI tại AI Tokyo Lab & AWL.

Lê Đại Dương là Giám đốc công nghệ của BHO Network, một trong số dự án blockchain nổi bật tại Việt Nam. Tại đây, Dương cùng đội ngũ đã thành lập một nền tảng blockchain đa chuỗi trên Substrate Framework, cung cấp giao thức tài chính phi tập trung cũng như các phần mềm DApps, mục đích phát triển một hệ sinh thái giúp kết nối ngoài nước thực và không gian metaverse.

Trước khi tham dự lĩnh vực blockchain, Lê Đại Dương từng có hiểu biết trong lĩnh vực AI, Fintech, đồng sáng lập một số mạng xã hội như Guu.vn, Polariis, quản lý dự án và kỹ sư AI tại AI Tokyo Lab & AWL.

Nguyễn Hữu Linh là CEO của Beetsoft, cửa hàng chuyên về cửa hàng CNTT, xuất khẩu và tư vấn phát triển phần mềm. Anh có gần 10 năm hiểu biết làm việc tại Nhật Bản với địa thế kỹ sư ứng dụng và 8 năm hiểu biết điều hành nhiều startup như Beetsoft, Best Innovators, Capichi.

Công ty Beet Innovators chuyên về giải pháp AI dựa trên xử lý ảnh do Linh làm Phó chủ tịch hiện đã đã tiến hành cho hơn 500 trăm khách hàng từ khối chính phủ, ngân hàng, công ty lới tới các công vừa và nhỏ, phục vụ hơn 30.000 người sử dụng hàng ngày thông qua các nền tảng của công ty.

Nguyễn Hữu Linh là CEO của Beetsoft, cửa hàng chuyên về trung tâm CNTT, xuất khẩu và tham mưu phát triển phần mềm. Anh có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản với địa thế kỹ sư phần mềm và 8 năm hiểu biết điều hành nhiều startup như Beetsoft, Best Innovators, Capichi.

Công ty Beet Innovators chuyên về giải pháp AI dựa theo giải quyết ảnh do Linh làm Phó chủ tịch hiện đã đã tiến hành cho hơn 500 trăm khách hàng từ khối chính phủ, ngân hàng, công ty lới tới các công vừa và nhỏ, phục vụ hơn 30.000 người dùng hàng ngày thông qua các nền tảng của công ty.

Giang Thiên Phú là nhà sáng lập kiêm CEO của Callio – Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Phú cùng đội ngũ thành lập Calio trở thành giải pháp công nghệ được sử dụng trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, giúp giải quyết hàng trăm nghìn giao dịch, hàng chục nghìn mã đại lý

Sản phẩm ứng dụng AI trong tổng đài ảo, cùng lúc tích hợp sẵn quy trình chăm sóc khách hàng như qua telesale, SMS Brand Name, Email cùng tính năng quản lý chuyên viên bằng KPI. Thông qua đó, các doanh nghiệp cũng có thể có thể tối ưu trải nghiệm khách hàng cũng giống tăng doanh thu.

Giang Thiên Phú là nhà sáng lập kiêm CEO của Callio – Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Phú cùng đội ngũ xây dựng Calio trở thành biện pháp công nghệ được dùng trong hoạt động mua bán của nhiều doanh nghiệp, giúp giải quyết hàng trăm nghìn giao dịch, hàng chục nghìn mã đại lý

Sản phẩm phần mềm AI trong tổng đài ảo, cùng theo đó tích hợp sẵn quy trình chăm sóc khách hàng như qua telesale, SMS Brand Name, Email cùng tính năng quản lý nhân viên bằng KPI. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể tối ưu dùng thử khách hàng cũng như tăng doanh thu.

Lê Minh Quân là người sáng lập kiêm kiến trúc sư trưởng của akaMES – nền tảng giúp kết nối toàn bộ các cơ quan của 1 nhà máy. Trước đó, anh là từng nhân sự công nghệ điển hình tại tập đoàn FPT, tham gia chỉ đạo nhiều dự án chuyển đổi số lớn tại Mỹ và châu Âu.

akaMES do Quân tham gia phát triển giúp nhất trí dữ liệu, hỗ trợ tính toán chi phí, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện các sai sót trên dây chuyền sản xuất để thực hành được kế hoạch thay đổi phù hợp. Sản phẩm được dùng bởi nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn trong và ngoài nước, giúp để dành 70-80% lượng giấy tờ, tăng hiệu quả công việc 30-40% tại những nhà máy.

Lê Minh Quân là người sáng lập kiêm nhà kiến trúc trưởng của akaMES – nền tảng giúp kết nối toàn bộ các bộ phận của một nhà máy. Trước đó, anh là từng nhân sự công nghệ điển hình tại tập đoàn FPT, tham dự chỉ huy nhiều dự án chuyển đổi số lớn tại Mỹ và châu Âu.

akaMES do Quân tham gia phát triển giúp nhất trí dữ liệu, bổ trợ tính toán chi phí, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện các sơ sót trên dây chuyền sản xuất để có kế hoạch thay đổi phù hợp. Sản phẩm được dùng bởi nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn trong và ngoài nước, giúp tiết kiệm 70-80% lượng giấy tờ, tăng hiệu quả công việc 30-40% tại những nhà máy.

Phạm Đức Thành hiện là CTO của NextPay, cửa hàng công nghệ chuyên về giải pháp thanh toán và tài chính toàn diện cho các cửa hàng. Trước đó anh từng giữ địa thế CTO tại Ví điện tử và Cổng phải trả trực tuyến Ngân Lượng 2.0, Vimo và mPOS.

Đức Thành hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thanh toán. Anh góp phần đưa công nghệ thông tin tưởng vào đời sống hàng ngày của người dùng, giúp tiện dung hóa từng hoạt động nhỏ của mỗi cá nhân.

Phạm Đức Thành hiện là CTO của NextPay, công ty công nghệ chuyên về biện pháp phải trả và tài chính toàn diện cho các cửa hàng. Trước đó anh từng giữ địa thế CTO tại Ví điện tử và Cổng phải trả trực tuyến Ngân Lượng 2.0, Vimo và mPOS.

Đức Thành hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các phần mềm cho doanh nghiệp, nhất là lĩnh vực thanh toán. Anh góp phần đưa công nghệ tin tức vào đời sống hàng ngày của người dùng, giúp tiện dung hóa từng hoạt động nhỏ của mỗi cá nhân.

Lê Anh Tiến là đồng sáng lập và CEO dịch vụ cổ phần công nghệ Chatbot Việt Nam, với mặt hàng là các bot hỗ trợ bán hàng tự động, bổ trợ trên rất nhiều nền tảng khác nhau.

Dưới sự điều hành của Tiến, Chatbot Việt Nam từ một dịch vụ khởi nghiệm nhỏ đã vươn lên thành doanh nghiệp được định giá triệu USD, có mặt ở ba quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Philippines với hơn 10 triệu người dùng, với khách hàng là nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Lê Anh Tiến là đồng sáng lập và CEO công ty cổ phần công nghệ Chatbot Việt Nam, với sản phẩm là các bot hỗ trợ bán đồ tự động, hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng khác nhau.

Dưới sự điều hành của Tiến, Chatbot Việt Nam từ một cửa hàng khởi nghiệm nhỏ đã vươn lên thành doanh nghiệp được định giá triệu USD, có mặt ở ba quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Philippines với hơn 10 triệu nhân loại dùng, với khách hàng là nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ là chương trình được Tin Công Nghệ tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, là người Việt Nam, có thành tích nhất định trong lĩnh vực công nghệ.

Các chỉ huy công nghệ trải qua ba vòng, gồm Sơ loại, Bình chọn và Phỏng vấn. 10 bộ mặt được tôn vinh là những người đạt điểm cao nhất, trong đấy có 30% điểm bình chọn của bạn đọc và 70% điểm vấn đáp từ Ban giám khảo.

Lưu Quý

10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 – VnExpress

Nội dung 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Sửa máy tính ITS. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhits.com để điều chỉnh. suamaytinhits.com tks.

Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng
Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Bài Viết Khác